Sự khác biệt hài hước giữa ảnh chụp cùng 1 nơi của phượt thủ chuyên nghiệp và nghiệp dư

0
2919

Cũng là đồi cát đó nhưng một cách chụp khác khiến nó trông thật tẻ nhạt.
Để có được những bức ấn tượng, bạn không phải chỉ chọn được một điểm đến mà còn cần sở hữu khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp, nếu không bức ảnh của bạn rất dễ rơi vào cảnh “thảm họa”…

Đồi cát tại bang Arizona đẹp lung linh, huyền ảo dưới trời đầy sao.Cũng là đồi cát đó nhưng một cách chụp khác khiến nó trông thật tẻ nhạt.
Cô gái cầm chiếc ô đứng chơi vơi trên vách núi tại ngôi làng Geiranger, Na Uy, tạo cảm giác mạo hiểm nhưng cũng không kém phần nghệ thuật.Góc chụp thiếu tinh tế làm khuất đi hình ảnh chàng trang đứng trên vách núi. Tuy nhiên, màu sắc của bức ảnh này khá đẹp và huyền bí.
Góc nhìn thi vị từ trên đỉnh Machu Pichu.Cũng góc đó, nhưng khung cảnh lại thiếu điểm nhấn và không nên thơ chút nào. Cách diễn của nhân vật làm người xem cảm thấy không được dễ chịu khi nhìn vào bức ảnh.
Hồ nước màu xanh tuyệt đẹp tại Iceland. Người đàn ông trong bức ảnh như đang tắm tiên trên thiên đường.Cảnh tắm trở nên “trần tục” hơn trong một góc chụp khác.
Bức ảnh mang đậm nét văn hóa Ả Rập nhờ hai chú lạc đà trước khu đền Petra.Khách chụp hình bị dính vài “kẻ phá đám” phía sau.
Một góc chụp thông minh khiến tháp Eiffel hiện lên sừng sững, to lớn và lộng lẫy dưới ánh sáng xanh chủ đạo.Thế nhưng trong một góc chụp khác tháp Eiffel vừa nghiêng ngả, vừa bị cắt mất phần chân trông không đẹp mắt.
Thác Chamarel, Mauritius mềm mại như một dải lụa trắng vắt ngang qua rừng.Còn với bức ảnh này, khung cảnh hoàn toàn trở nên nhạt nhòa hơn.
Đền Taj Mahal hiện lên sống động và trang trọng như hoàng cung.Cũng là đền Taj Mahal, nhưng nhạt nhòa như đã bị cũ và đang được tu sửa. Bố cục bức ảnh cũng không được đẹp.
Cây cầu nổi tiếng ở Đức trông thật lãng mạn và thi vị.Và đây là tấm ảnh dưới tay máy của một nhiếp ảnh gia nghiệp dư.

Plaza de España trong ánh sáng chan hòa, vàng ấm áp.Và một bức ảnh tạo cảm giác chán ngán…
Theo Tin8.co

BÌNH LUẬN