Thích thú với 15 bảng chỉ dẫn đầy sáng tạo và hài hước chỉ có thể là Nhật Bản

0
1357

“10 cách để làm du khách hài lòng” như một nỗ lực khiến khách du lịch cảm thấy được chào đón hơn.

được biết đến là đất nước giàu tính và điều này càng được thể hiện rõ qua những du lịch dưới đây.

Mới đây, chính quyền tỉnh Iwate, Nhật Bản đã bắt đầu thực hiện mang tên “10 cách để làm du khách hài lòng” như một nỗ lực khiến khách du lịch cảm thấy được chào đón hơn.

Một trong số đó chính là việc xóa bỏ rào cản ngôn ngữ bằng cách mô tả lời chỉ dẫn bằng những hình vẽ cô đọng hết sức thú vị, kèm với đó là lời chú thích tiếng Anh bên dưới. Ngoài ra, lãnh đạo tỉnh Iwate cũng khuyến khích người dân tích cực sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp với du khách và hy vọng rằng có thể giữ chân du khách đến với mình lâu hơn.

Mời bạn cùng thưởng thức loạt hình về những bảng chỉ dẫn có một không hai này nhé! Thích hợp với người ăn chay.Món ăn không chứa thịt lợn (trái) và món ăn có chứa thịt lợn (phải). Cay nhẹ, cay nhiều, siêu cay.
 Không mặc đồ bơi. Không mang sandal.

 Không để lại khăn tắm và tóc rụng trong bồn nước. Không được tắm trong lúc ngâm bồn. Nhìn kĩ xung quanh khi tắm. Lau khô người trước khi vào phòng chứa đồ. Khuyến cáo không say xỉn.Tháo dép trước khi vào phòng (trái) và mang giày vào cũng được (phải).Không chấp nhận thanh toán bằng thẻ (trái) và chấp nhận thẻ (phải). Không thể sạc điện thoại (trái) và có thể sạc điện thoại (phải). Xin cảm ơn! Hàng miễn . Đây là điểm gặp gỡ.

Thủy Tiên (T/H)

BÌNH LUẬN