6 điều khác biệt ‘cười ra nước mắt’ khi bạn còn trẻ con và khi đã lớn

0
1951

Bây giờ thì được ngủ sớm 30 phút thôi là sung sướng lắm rồi.Xem qua loạt tranh dưới đây, bạn sẽ thấy… chẳng biết ơn chút nào phiên bản thuở nhỏ của mình vì giờ đây có nhiều thứ bạn muốn lắm mà chẳng tài nào làm được nữa, trừ một chuyện.

khi bé rất thích ăn nào là nui, bún, mì, lại còn cho thêm phô mai vào nữa. Lẽ dĩ nhiên vì thích đến thế nên thường chúng sẽ học nấu món đó cho thật ngon để sau này còn… ăn cả đời. Chỉ khi lớn lên rồi chúng mới thấy hối hận thôi.

▼ Ngày xưa bị bố mẹ bắt đi ngủ lúc 8 giờ, cái giờ mà trên TV bắt đầu có biết bao chương trình hay, đó đúng là một cực hình đối với bọn trẻ. Bây giờ thì được ngủ sớm 30 phút thôi là sung sướng lắm rồi.
▼ Kẻ xấu đối với bọn trẻ cũng như những tên ác nhân trên phim hoạt hình, luôn luôn bị các anh hùng tiêu diệt, giờ đây khi lớn lên, kẻ xấu đối với bạn là bọn côn đồ hiểm ác mà bạn chắc chắn đánh không lại, tránh thì hơn.
▼ Giá mà ngày xưa mình ngoan ngoãn chịu nghe lời bố mẹ, đi khám bác sĩ để bảo đảm sức khỏe thì ngày nay đâu có quằn quại đủ thứ bệnh mà lại còn không đủ tiền chữa trị thế này.

▼ Ngày còn bé thì đứa trẻ nào cũng thích độc lập, thích là số một, tự lập trong mắt bố mẹ, nhưng khi lớn lên rồi nhìn lại ngày thơ bé mới thấy tiếc tình cảm người thân mà đáng ra ta phải vun đắp ngay từ đầu.
▼ Tuy nhiên, vẫn có một ngoại lệ. Đó là trường học thì dù là trẻ con hay đều chẳng muốn quay lại như nhau thôi.Ảnh: Willie Muse và Scott Dewitt

Theo thethaovanhoa.vn

BÌNH LUẬN