Sau Công Phượng, Tuấn Anh liệu Văn Toàn có sang Nhật thi đấu?

0
693

Không phải ngẫu nhiên HLV đội U21 Yokohama lại khen tặng không hề “xã giao” đối với tiền đạo tuyển Việt Nam. Văn Toàn có tốc độ, kỹ thuật, sức càn lướt nhiều lần vượt qua hàng thủ Yokohama. Đó thực sự là điều tuyệt vời đối với tiền đạo HAGL.

Giải U21 quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh chứng kiến một Văn Toàn năng nổ trong màu áo U21 HAGL. Đặc biệt sau trận bán kết gặp U21 Yokohama, Toàn nhận được nhiều lời khen có cánh.
Cụ thể, HLV Tomobuku Hayakawa cho rằng: “Toàn là cầu thủ tốc độ, kỹ thuật và đặc biệt là khả năng chiến đấu không ngừng nghỉ. Đấy là đức tính tuyệt vời của một cầu thủ bóng đá. Tôi nghĩ Toàn có đủ đẳng cấp để chơi bóng tại J-League 1. Nếu hoàn thiện kỹ năng dứt điểm thì cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ toàn diện”.

Văn Toàn có kỹ thuật khéo léo và tốc độ khá tốt

Không phải ngẫu nhiên HLV đội U21 Yokohama lại khen tặng không hề “xã giao” đối với tiền đạo tuyển Việt Nam. Văn Toàn có tốc độ, kỹ thuật, sức càn lướt nhiều lần vượt qua hàng thủ Yokohama. Đó thực sự là điều tuyệt vời đối với tiền đạo HAGL. Kinh nghiệm, bản lĩnh trận mạc và đặc biệt là khả năng tranh chấp đã được tiền đạo 21 tuổi tích lũy dẫn qua các giải đấu lớn nhỏ.

Do vậy, việc Văn Toàn có thể nối gót Công Phượng, Tuấn Anh sang Nhật thi đấu hoàn toàn có thể xảy ra. Đây là thông tin khá vui đối với cổ động viên Việt Nam nếu trở thành hiện thực. So với Công Phượng, khả năng được tạo điều kiện ra sân của Văn Toàn cũng không kém nếu không muốn nói là nhỉnh hơn.

Tuy vậy, mùa 2017 Văn Toàn cùng với Công Phượng, Tuấn Anh sẽ thi đấu tại V-League. Đây hứa hẹn sẽ là nhân tố mới thu hút khán giả đến sân theo dõi giải quốc nội. Hy vọng Văn Toàn tiếp tục tỏa sáng và hoàn thiện hơn khả năng chơi bóng để có cơ hội “tung hoành” ở các sân chơi chất lượng hơn.

BÌNH LUẬN