Sản phẩm Galaxy S7 mới của Samsung sắp đươc bán ra cũng có màu “Jet Black” giống hệt iPhone 7

0
672

Phiên bản màu mới này chắc chắn sẽ được ra mắt để cạnh tranh với iPhone 7 tại thị trường Hàn Quốc quê nhà, tuy nhiên chưa rõ hãng có dự tính mở rộng ra các thị trường khác hay không.
ava-600x315-1479789665268-1

sắp được Samsung bổ sung màu giống màu trên iPhone 7 của Apple.

Samsung đang chuẩn bị tung ra một phiên bản Galaxy S7 với màu sắc mới nhằm đẩy mạnh doanh số này, bù đắp những thiệt hại do Galaxy Note 7 gây ra.

Theo một nguồn tin mới đây, vào tháng 12 tới Hàn Quốc sẽ tung ra phiên bản màu đen bóng của Galaxy S7. Như vậy cùng với màu Onyx Black với hoàn thiện màu đen nhám, Samsung muốn cạnh tranh “ngang ngửa” với iPhone 7 của Apple vốn cũng có 2 tuỳ chọn màu đen là Jet Black (đen bóng) và Matte Black (đen nhám).

Phiên bản màu mới này chắc chắn sẽ được Samsung ra mắt để cạnh tranh với iPhone 7 tại thị trường Hàn Quốc quê nhà, tuy nhiên chưa rõ hãng có dự tính mở rộng ra các thị trường khác hay không.

Cách đây không lâu, Samsung vừa tung ra phiên bản Coral Blue của Galaxy S7. Kể từ khi lên kệ vào ngày 11/11, hãng bán được trung bình khoảng 15.000 chiếc mỗi ngày.

Nhu cầu thị trường cho iPhone 7 màu Jet Black đang lên cao. Theo các nguồn tin, do không đủ nguồn cung nên Apple thường xuyên phải trì hoãn ngày giao hàng đối với sản phẩm này. Ngay ở thời điểm hiện nay các cửa hàng Apple Store vẫn phải đối mặt tình trạng hết sạch màu Jet Black để bán.

Samsung biết điều đó, và với việc không còn model nào mới ra mắt trong năm 2017, việc hãng tung ra phiên bản đen bóng của Galaxy S7 để tranh giành chút thị phần của iPhone cũng là điều không có gì ngạc nhiên.

Đăng bởi : Cafebiz

BÌNH LUẬN