Rơi từ cửa thoát hiểm , nữ tiếp viên hàng không trong trạng thái nguy kịch

0
567

Một nữ tiếp viên thuộc hãng hàng không Emirates bị thương nặng sau khị ngã từ cửa thoát hiểm và rơi xuống đất.
Nữ tiếp viên là thuộc hãng hàng không quốc gia Emirates của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất ().

Hình ảnh từ vụ việc nữ tiếp viên bị ngã tại sân bay quốc tế Entebbe, Uganda. Ảnh: Wangyi

Theo Daily Mail, chiều 14/3, trước khi chiếc máy bay cất cánh từ sân bay quốc tế Entebbe, Uganda tới Dubai (UAE), một ngã từ chiếc cửa thoát hiểm xuống đất.
Nguyên nhân vụ việc vẫn chưa được làm sáng tỏ. Tuy vậy theo lời một vài nhân chứng có mặt tại hiện trường, trong khi bị ngã, trên tay cô cầm một chiếc cốc thủy tinh, vì vậy những mảnh vỡ của nó đâm vào cơ thể và khiến cô bị thương rất nặng. Một số người khác bổ sung thêm rằng, họ đã nhìn thấy nữ tiếp viên cùng một số đồng nghiệp khác trò chuyện trước khi sự cố ập đến, Tourinews đưa tin.
Ngay sau khi xảy ra sự cố, các nhân viên tại đó lập tức đưa cô tới một bệnh viện tại Uganda để cấp cứu.
Cơ quan Hàng không dân dụng Uganda (CAA) xác nhận vụ tai nạn, đồng thời cho biết nữ tiếp viên có quốc tịch Bulgari. Tuy nhiên, CAA không bình luận về những đồn đoán rằng, đây là một vụ tự sát.

Máy bay của Emirates. Ảnh: AP

Trong một tuyên bố từ hãng hàng không Emirates, người đại diện cho biết: “Nữ tiếp trên chỉ không may ngã xuống đất. Chúng tôi đang hỗ trợ nhiều nhất có thể để giúp đỡ nạn nhân cũng như phi hành đoàn bị ảnh hưởng. Chúng tôi cũng cam kết sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ nguyên nhân sự việc”.
Vụ việc đang được điều tra.

Theo: Saostar.vn

BÌNH LUẬN