Răng bạn bị ố vàng? Chỉ cần vài phút với mẹo nhỏ sau vấn đề sẽ được giải quyết

0
562

Phương pháp này sử dụng hai tháng một lần, không chỉ khử mùi hôi khó chịu, mà còn để làm !

Chỉ vì hàm răng ố vàng mà làm bạn không dám cười? vừa đau lại vừa tốn tiền! Bạn có muốn vừa tiện lợi và tiết kiệm được tiền mà lại có hàm răng trắng đẹp không? Vậy cùng xem nhé!

1. Nước giấm

Xúc miệng nước giấm 2-3 phút rồi nhổ đi, rồi đi đánh răng. Răng tiếp xúc với nước giấm sẽ tạo cảm giác ê răng khá khó chịu, bạn cố chịu đựng trong chốc lát! Phương pháp này sử dụng hai tháng một lần, không chỉ khử mùi hôi khó chịu, mà còn để làm trắng răng!

2. Dùng vỏ cam

Vỏ cam phơi khô và say thành bột, lúc đánh răng cho một ít bột lên đánh cùng kem đánh răng, hiệu quả tạo ra là răng sẽ trắng hơn.

3. Hạt lạc

Khi ăn lạc, nhai lạc thành bột trong miệng của bạn. Bột hạt lạc tác dụng như kem đánh răng, có thể làm trắng răng.

4. Baking soda

Rắc bột baking soda vào bàn chải đánh răng và đánh răng cho 2-3 phút, rửa ba lần một tuần, có thể làm cho răng trắng như ngọc trai.

5. Bột nấm men
Nấm men có chứa rất nhiều protein, có thể loại bỏ vết bẩn răng, rắc men vào kem đánh răng, chải răng thường xuyên làm trắng răng.

6. Nước chanh

Nước chanh rất giàu vitamin C, vừa làm chắc răng lại có thể làm sạch răng. Sau khi đánh bằng kem đánh răng xong, bắt đầu đánh răng bằng gạc và một vài giọt nước cốt chanh, bạn có thể làm sạch và làm trắng răng.
ads by ants

Bảo Chính
Theo DaiKyNguyen

BÌNH LUẬN