Phản ứng của CDM về câu chuyện chia tay khi mặc quần lót ren đỏ

0
1789

Câu chuyện bị với lý do “lãng xẹt” của cô gái đang được cư dân mạng luận bàn sôi nổi, trong số đó chính là những chàng trai cũng nêu quan điểm riêng của mình về quan điểm của anh bạn trai cũ của cô nàng “khổ sở” này!
Bởi ông bà ta nói cấm có sai: “Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng”. Khi yêu thì bất cứ cái gì của đối phương cũng đáng yêu, còn khi đã muốn chia tay thì người ta có muôn vàn lý do, trong đó không hiếm những lý do “khó đỡ”, ví như: bị chia tay vì mặc trong câu chuyện đang “gây bão” cộng đồng mạng mới đây.

Câu chuyện bị ​chia tay vì mặc quần lót ren của cô gái đang "gây bão" cộng đồng mạng mới đây. (Ảnh chụp màn hình)

Vừa qua, một bạn gái trẻ đã tức tối đăng tải lên một trang fanpage dành cho giới trẻ câu chuyện bị bạn trai chia tay vì lý do “lãng xẹt”: mặc quần lót ren. Theo như chia sẻ, sau khi cô gái bị chia tay một thời gian mà không rõ lý do, bỗng nhiên một ngày nọ người yêu cũ của cô nàng quay lại liên lạc và tiết lộ khiến cô nàng “sốc tới óc”. Số là lúc còn mặn nồng bên nhau, trong chuyến du lịch kỉ niệm “1200 ngày”, chỉ vì nhìn thấy cô nàng mặc nên anh chàng đã cho rằng cô không phải là người con gái đàng hoàng và quyết định chia tay.

Những tưởng bao nhiêu đó đã đủ “lãng xẹt” nhưng “sốc hơn nữa” sau khi câu chuyện được đăng tải, anh bạn trai cũ tiếp tục liên lạc bảo cô gỡ bài xuống và cho biết thêm một “tá” lý do cũng “trời ơi đất hỡi” khác để chia tay như: cô gái dùng nước hoa vùng kín, biết dùng chứng minh nhân dân để đặt khách sạn, mặc quần lót và áo lót cùng màu, dám mặc bikini khi đi bơi…

Loạt lý do chia tay của anh chàng bên cạnh việc bạn gái mặc quần lót ren càng khiến cư dân mạng thêm "sôi sục". (Ảnh: NV)

Tất nhiên với những lý do “có 1-0-2” của anh chàng trên, câu chuyện đã trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội với nhiều ý kiến khác nhau. Cư dân mạng, nhất là phái nữ đều lên tiếng bày tỏ sự cảm thông cho cô nàng vì có anh chàng người yêu cũ vừa cổ hủ, vừa vô duyên này. Các bạn đều nhất mực đồng ý rằng: việc mặc quần lót ren hay dùng nước hoa vùng kín chỉ là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của con gái, nó chẳng có ý nghĩa gì khi đánh giá nhân cách của cô bạn gái. Anh chàng này đúng là “đến từ hành tinh khác”!

Bên cạnh đó, để công tâm hơn, chúng tôi cũng thu thập những ý kiến khác từ các bạn cư dân mạng là “phái mạnh” để xem từ góc độ của những người đàn ông: lý do chia tay của anh chàng trên có chính đáng? Và không ngoài dự đoán, lý do chia tay vì bạn gái mặc quần lót ren của anh chàng hoàn toàn bị cư dân mạng phản đối kịch liệt, kể cả là các bạn nam. Dưới đây là ý kiến của một số bạn nam nhận được sự đồng tình rất lớn từ cộng đồng mạng.

Quần lót ren đỏ, nước hoa vùng kín, đi bơi mặc bikini đều là một trong những lý do "lãng xẹt" để chia tay của anh chàng người yêu cũ.

Bạn Hoàng Trần chia sẻ: “Đây là thế kỉ thứ 21 rồi, người ta lên được Sao Hỏa luôn rồi mà ông này còn cổ hủ, “tư duy lùn”: đánh giá con người qua vẻ bề ngoài thế này nhỉ. Người ta là con gái, họ có quyền làm đẹp, chưa kể mặc lót ren, xài nước hoa vùng kín cũng chỉ là muốn quyến rũ hơn, thơm tho hơn, được lợi phần anh ta rồi mà ở đó mà chia tay, chia chân. Cũng may cô gái này chia tay anh ta sớm chứ nếu về lâu về dài còn khổ hơn với kiểu đàn ông gia trưởng này. Mình nghĩ anh này nên trở về hành tinh khác đi, người Trái Đất chúng tôi chắc không thể giao tiếp nổi với anh rồi!”

“Câu chuyện này còn hơn cả ngôn tình… Tôi là đàn ông mà tôi còn phải sợ ông luôn đó. Ông soi xét, để ý, đánh giá trắng trợn vậy luôn hả?”, bình luận của bạn Bảo Đinh.

“Dưới góc độ là đàn ông, nếu bạn gái mình biết làm đẹp như thế mình lại càng yêu cô gái ấy hơn chứ ở đâu ra mà chia tay. Dù yêu nhau lâu ngày nhưng thấy rằng cô nàng vẫn luôn cố gắng xinh đẹp, quyến rũ trong mắt bạn trai chứ không phải yêu nhau được rồi thì lơ là chăm sóc bản thân, chứng tỏ cô ấy vô cùng yêu anh chàng này và biết mình nên làm gì. Chỉ tội vớ phải ông thần vừa gia trưởng, vừa soi xét chi li như ông này thôi!”, một cư dân mạng tên Vinh Hoàng cũng bày tỏ quan điểm.

Dù thế nào thì chia tay người yêu với lý do “chiếc quần lót ren đỏ”, hay “nước hoa vùng kín” quả thật là câu chuyện khiến ai cũng “cạn lời”. Khi yêu, chúng ta không có bất cứ lý do nào, nhưng một khi đã không còn tình cảm thì có cả ngàn lý do để kết thúc tình yêu đó, chẳng hạn lý do “nhảm nhất Vịnh Bắc bộ” như trên nhỉ? Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện này?

Theo yan.thethaovanhoa.vn

BÌNH LUẬN