Những vật dụng nhà bếp trở thành “vũ khí” đắt giá sau địa chấn của U23 Việt Nam

0
1106

Với 2 chiến thắng lịch sử, đội tuyển U23 đã gián tiếp “kích cầu” mua sắm cuối năm đối với nhiều hàng loạt mặt hàng. Đó là lời nói đùa người ta đang truyền tai nhau sau một đêm ăn mừng hết mình.

Chỉ trong vỏn vẹn 4 ngày, đội tuyển đã liên tiếp lập nên kỳ tích khi giành được 2 tấm vé vào bán kết và chung kết U23 châu Á. Đây có thể nói là cơn địa chấn với những tín đồ của môn thể thao vua nói riêng và người dân cả nước nói chung. Sau những loạt đá luân lưu nghẹt thở, người dân trên cả nước tưởng chừng vỡ òa trong niềm hạnh phúc, tự hào. Đã rất lâu rồi những con phố mới rực đỏ màu cờ, tưng bừng, hân hoan đến thế.

 Khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) rợp trời cờ đỏ sao vàng.

Màn ăn mừng chiến thắng thâu đêm không chỉ đem lại cảm xúc khó quên cho hàng triệu cổ động viên, mà còn là dịp để nhiều người “hốt bạc” nhờ . Do nhu cầu mua cờ, áo, băng rôn tăng cao đột ngột, giá thành các sản phẩm này đã được đẩy lên nhanh chóng mặt, gấp 2 – 3 lần trước giờ thi đấu.

 200 – 300 nghìn cho một lá cờ mà nhiều nơi không có đủ hàng để bán.

Đây chính là những món đồ đột nhiên đắt giá sau 2 trận đấu gây địa chấn của U23 Việt Nam

 Những mặt hàng siêu lợi nhuận trong đêm ăn mừng.

Dù biết mức giá “cắt cổ”, song các cổ động viên vẫn vui vẻ rút ví bởi đây là dịp vui hiếm có. Chính nhờ tâm lý thoải mái của đám đông người mua, việc kinh doanh lại càng trở nên dễ dàng gấp vạn lần.

Không chỉ riêng các sản phẩm cổ động quen thuộc kể trên, kỳ tích của đội tuyển U23 còn gián tiếp “kích cầu” mua sắm cuối năm cho vô số mặt hàng gia dụng khác.

 Từ nồi niêu, xoong chảo.

 Cho tới vung nồi.

 Khay inox.

Đây chính là những món đồ đột nhiên đắt giá sau 2 trận đấu gây địa chấn của U23 Việt Nam

 Gõ đến thủng cả xô, bẹp cả chậu.

Đây chính là những món đồ đột nhiên đắt giá sau 2 trận đấu gây địa chấn của U23 Việt Nam

 Mâm nhôm và điếu cày.

Đúng là “có chảo dùng chảo, có mâm dùng mâm”, để khuấy động không khí, tất cả những gì có thể khua gõ trong nhà đều được các cổ động viên nhiệt thành tận dụng triệt để.

Sau 2 đêm hoạt động hết công suất vừa qua, dự là nhiều bà nội trợ sẽ phải tranh thủ sắm mới để kịp đón Tết Nguyên đán đang tới gần đây!

Theo thethaovanhoa.vn

BÌNH LUẬN