Những hành động nhỏ của chị em khiến đàn ông “đổ” rần rần

0
543

Hãy biết khích lệ và khen thưởng chàng trai của mình đúng lúc nhé các cô gái!

1. Cuộn mình trong vòng tay chàng Là bởi vì đàn ông sinh ra đã có tư tưởng mình là phái mạnh. Đương nhiên phái mạnh thì thích cảm giác được che chở người mình yêu. Không có cảm giác nào bình yên và ấm áp hơn cái cảm giác bạn co mình bé nhỏ trong vòng tay chàng. Bản thân bạn thì sẽ thấy chàng là bờ bến an toàn cho bạn, còn chàng lại cảm thấy vững tin vào chính mình. Chính là một công đôi việc đấy, tội gì mà không áp dụng nhỉ?

2. Quan tâm, chăm sóc chàng
Nếu bạn muốn anh ấy nhớ tới mình bất kể khi nào thì bạn phải tạo cho anh ấy thói quen luôn có bạn bên cạnh chăm sóc, quan tâm đến anh ấy. Bạn nên tìm hiểu về những gì anh ấy quan tâm, anh ấy cần. Bạn nên để cho anh ấy thấy bạn có thể lo lắng, giúp đỡ, quan tâm, chăm sóc anh ấy mọi lúc, mọi nơi. Những gì bạn dành cho anh ấy sẽ thực sự trở nên hiệu quả khi anh ấy có chuyến công tác phải xa bạn vài ngày hoặc lúc anh ấy phải làm điều gì đó mà bạn thường làm cho anh ấy thì anh ấy sẽ luôn nhớ tới bạn.
3. Nhìn sâu vào mắt nhau
Vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nên khi muốn biết ai đó dành tình cảm cho mình nhiều ít ra sao, mỗi chúng ta đều muốn nhìn sâu vào mắt của họ. Và điều này cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho những cặp đôi . Thậm chí, giây phút mà bạn nhìn sâu vào mắt người ấy sẽ là giây phút để con tim phát ra những rung động rất khẽ – điều mà bạn không dễ dàng nhận thấy nếu hai người cứ huyên náo và ồn ào. Hãy giữ cách giao tiếp đặc biệt này cho đến khi giữa hai bạn chẳng cần phải diễn tả bằng lời nói, mà chỉ cần nhìn vào mắt nhau đã hiểu cả rồi.

4. Tán dương chàng
Hãy biết khích lệ và khen thưởng chàng trai của mình đúng lúc nhé các cô gái! Bởi vì các chàng thực sự rất cần điều này, nhất là khi lời khen ngợi đến từ cô gái mà mình yêu. Điều đó sẽ chứng tỏ rằng chàng thực sự có năng lực, và chàng được ghi nhận. Đồng thời, sự ghi nhận tinh tế từ bạn cũng cho chàng hiểu rằng chỉ có bạn mới nhìn ra được giá trị của chàng mà thôi, và bạn trân trọng điều đó bằng cách trao đi những lời tán dương thật lòng.
5. Nhăn mặt vì ghen
Không phải là cơn giận lôi đình và những màn tra hỏi dài dằng dặc mà một chút cau mày, phụng phịu của bạn khi ghen tuông lại khiến trái tim chàng hẫng đi một nhịp đấy. Cách đánh ghen thông minh nhất của con gái chính là “ghen mà như không”, để cho chàng tự thấy ăn năn day dứt và sẽ thêm phần yêu thương, đối xử tốt với bạn hơn.
Trừ khi tình huống đến mức báo động như bắt quả tang tại trận thì đừng biến mình trở thành Hoạn Thư thời đại mới nhé con gái, vì các chàng trai chỉ cần nhìn biểu cảm trên gương mặt bạn là biết cần phải làm gì rồi.
6. Giữ mãi nụ cười tươi
Các chàng trai thích những
cô gái
tự nhiên với nụ cười rạng rỡ. Một gương mặt tươi tắn luôn tạo được cảm tình với người đối diện. Đảm bảo bạn sẽ ghi điểm trong mắt chàng hơn là co nàng lúc nào cũng cau có và khó chịu. Nụ cười không mất tiền mua mà, hãy khiến chàng và bạn cõ những phút giây lãng mạn và vui vẻ bên nhau.

Nguồn: phunutoday

BÌNH LUẬN