Khoa học chứng minh đàn ông béo hơn đàn ông gầy ở điểm cực quan trọng này

0
777

Theo khẳng định của các chuyên gia thì những người bị béo bụng có sự dẻo dai hơn trong khi “làm chuyện ấy”.

Về dáng vẻ, cùng như những rắc rối trong cuộc sống, đàn ông thừa cân đôi lúc bất lợi hơn, thế nhưng mới đây cho thấy họ lại khá khẩm hơn đôi chút khi bàn tới vấn đề chăn gối.

Từ tiểu đường cho đến bệnh tim, từ trầm cảm cho đến nguy cơ bị đột quỵ tăng cao, rõ ràng là mối nguy hiểm của tình trạng quá cân đã được ghi lại hết sức tỉ mỉ. Nhưng đôi khi khoác lên một thân hình thừa cân lại có lợi cho các đấng mày râu – đặc biệt là khi bước vào phòng ngủ.

Theo khẳng định của các chuyên gia thì những người bị béo bụng có sự dẻo dai hơn trong khi “làm chuyện ấy”.

Trên thực tế, thời gian hành sự của họ trung bình là 7,5 phút, nghĩa là dài hơn 1 phút 30 giây so với những anh chàng gầy guộc. Theo nghiên cứu được thực hiện bởi đại học Erciyes của Thổ Nhĩ Kỳ, có một mối liên hệ đặc biệt giữa tầm vóc cơ thể và sự dẻo dai.

Lý do giải thích cho sự liên quan này là những người quá cân thường có nhiều estradiol (một loại hormone hiện diện nhiều hơn ở phụ nữ), và chính loại hormone này kiềm chế những người béo bụng đạt cực khoái.

Cụ thể hơn, nó kéo dài hơn một chút thời gian trung bình khi “lâm trận” của một người (tương đương 6 phút).Nghiên cứu này cũng nhận thấy một mô thức đảo ngược chứng minh cho kết luận về mối liên hệ giữa tình trạng quá cân và sự dẻo dai trong tình dục. Các nhà nghiên cứu nhấn mạnh rằng nhiều bệnh nhân mắc chứng xuất tinh sớm mạn tính thường có xu hướng gầy hơn – và tình trạng này có phần thuyên giảm khi cân nặng của họ tăng lên.

Tuy nhiên, chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe lại có tác dụng tốt hơn cho phụ nữ.

Một nghiên cứu vào năm 2014 được thực hiện bởi bệnh viện khu vực Santa Chiara tại Trento (nước Ý), cho biết phụ nữ ăn táo hàng ngày có ham muốn nhiều hơn và đạt cực khoái thường xuyên hơn so với những người hiếm khi ăn táo.

Các nhà nghiên cứu nói rằng chất hóa học được gọi là Polyphenol (có trong táo và hầu hết các loại hoa quả) góp phần làm tăng lượng oxy trong máu đến các cơ quan sinh dục trong khi đang làm chuyện ấy.

Vì vậy, nếu được, bạn hãy tích cực ăn hoa quả nhé.

Nguồn: cafebiz

BÌNH LUẬN