Những góc nhìn bình dị nhưng lại chứa đựng ý nghĩa sâu xa về cuộc sống hiện nay

0
18802

luôn công bằng, không cho không ai và cũng không vô tình lấy đi của ai bất cứ điều gì mà không có sự bù đắp, trả giá. Đừng cảm thấy mình mất tất cả hay có tất cả mà không suy nghĩ cho những người xung quanh. Sẽ đến một lúc nào đó, bạn phải bật khóc, đó là lúc bạn nhận ra mình đã đánh mất quá nhiều thứ và không bao giờ lấy lại được chúng nữa.

  ngày nay bị dồn ép quá nhiều trong việc học tập. Lượng kiến thức bị dồn ép quá nhiều khiến bọn trẻ luôn trong tình trạng căng thẳng, tìm cách trốn tránh và mất dần đi khoảng thời gian nô đùa, vui chơi thời niên thiếu.

 Hình ảnh rõ nhất minh chứng cho thấy thương trường là chiến trường.

 Con người ai cũng có sự cám dỗ mà điều quan trọng là bạn cần phải kiềm chế bản thân.

  đã kéo con người ta ra khỏi cuộc sống cộng đồng và thu mình bó hẹp lại với màn hình điện thoại.

 Đừng tin bất kì ai, hãy tin vào bản thân mình bởi có những sai lầm có thể giết bạn bất kì lúc nào, đó là quy luật của cuộc sống

 Quan trọng là cách bạn đối mặt với vấn đề trong cuộc sống như thế nào mà thôi, đứng ở góc nhìn của chú khỉ thì những người bên ngoài cũng phải chịu sự tù túng, bó hẹp.

 Sự vô tâm của con người trong cuộc sống hiện đại, chỉ biết công việc và cuộc sống của riêng mình mà không thèm quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Tình yêu thời hiện đại, chuyện gì cũng đưa lên mạng xã hội, bắt đầu hay kết thúc tình yêu cũng chỉ vài dòng tin nhắn mà thôi.

Cuộc sống luôn công bằng, không cho không ai và cũng không vô tình lấy đi của ai bất cứ điều gì mà không có sự bù đắp, trả giá. Đừng cảm thấy mình mất tất cả hay có tất cả mà không suy nghĩ cho những người xung quanh. Sẽ đến một lúc nào đó, bạn phải bật khóc, đó là lúc bạn nhận ra mình đã đánh mất quá nhiều thứ và không bao giờ lấy lại được chúng nữa.

Nguồn Brightside

BÌNH LUẬN