Những cái cốc không đỡ được của các giới trẻ khi đi nhân cafe chùa

0
649

Theo báo cáo của Starbucks, mục đích của chương trình là khuyến khích khách hàng sử dụng các sản phẩm có thể dùng nhiều lần để bảo vệ môi trường. Bên cạnh mục tiêu tốt đẹp đó, những hình ảnh cười ra nước mắt được ghi lại trong ngày đầu tiên của .
Dưới đây là những hình ảnh kỳ cục mà không ai nghĩ lại có thể xảy ra trong cửa hàng cà phê Starbucks nổi tiếng.
Starbucks là một trong những cà phê hàng đầu thế giới. Không chỉ có chất lượng tuyệt hảo với hương vị đặc biệt, Starbucks còn triển khai rất nhiều các chiến thuật quảng bá thông minh. Để chào mừng ngày Trái Đất 22/4 vừa qua, Starbucks đã thực hiện chương trình khuyến mãi có tên là “Hãy mang cốc của bạn đến với chúng tôi”. Trong thời gian khuyến mãi, Starbucks sẽ tặng 1 cốc cà phê miễn phí nếu bạn tự mang cốc của mình đến thay cho cốc có sẵn của cửa hàng.

Ấm sắc thuốc cũng được trưng dụng để đựng cà phê miễn phí.

Theo báo cáo của Starbucks, mục đích của chương trình là khuyến khích khách hàng sử dụng các sản phẩm có thể dùng nhiều lần để bảo vệ môi trường. Bên cạnh mục tiêu tốt đẹp đó, những hình ảnh cười ra nước mắt được ghi lại trong ngày đầu tiên của chiến dịch. Rất nhiều vị khách tận dụng việc được uống miễn phí đã mang theo đủ loại thùng chứa với các kích thước từ to đến bé như chậu, thùng nước hay thậm chí cả ấm sắc thuốc.
gotit.cool
Tuy nhiên, như lường trước được vấn đề, Starbucks đã ra quy định khách hàng sẽ chỉ được miễn phí một cốc cà phê 350 ml. Những người lấy nhiều hơn số lượng trên sẽ phải trả thêm tiền theo mức giá của cửa hàng. Đã có anh chàng phải trả 47,50 USD (khoảng 1,1 triệu VNĐ) cho sự tham lam của mình. Được biết, anh ta muốn đổ cà phê đầy chiếc chậu rửa mặt. Không biết, sau khi uống hết chỗ cà phê đã mua thì liệu bao giờ chàng trai này mới ngủ được.

 Bạn đã bao giờ uống Starbucks bằng nồi hay bằng bát chưa?
Cả thùng nước như thế này có phải hơi quá không nhỉ.
 Một nhóm bạn hào hứng với chương trình khuyến mãi đặc biệt này của Starbucks.
 Có ai nhận ra đây trong chiếc ấm đun nước này là loại cà phê gì không?
Chàng trai danh bất hư truyền đang cố gắng uống hết cà phê trong chậu rửa mặt của mình.

(Nguồn: Y. N)

BÌNH LUẬN