Những bức ảnh kinh dị ngẫu nhiên cực đáng sợ và không một lời giải đáp

0
3195

“Ồ, cô bé này trông thật giống Maree”, bà thốt lên khi nhìn vào tấm ảnh này. Maree chính là một cô con gái yêu của bà, chỉ có điều, Maree đã qua đời khoảng 10 năm trước khi bức ảnh được thực hiện. Và đây trở thành bức ảnh rùng rợn không một lời giải đáp.

Những người chụp vô tình hay hữu ý ghi lại khoảnh khắc đáng sợ này, khi nhìn lại không ai dám tin vào mắt mình vì bất ngờ.
1. Bức ảnh được chụp bằng camera an ninh của 1 cửa hàng Redbox.
Nhìn lướt qua ai cũng tưởng đây là một sản phẩm của photoshop bởi cơ thể con người không cho phép họ làm được hành động như vậy. Qua hình ảnh của camera, bộ phận quản lý đã bị một phen hoảng hồn vì người phụ nữ được cho là đang “lên đồng” dưới đây.

2. Điều kỳ quái trong “căn hầm bí mật” của một quán bar.
Những con búp bê cũ kỹ và khác loại tại sao lại xuất hiện dưới hầm của một quán bar? Câu hỏi này vẫn chưa có lời giải đáp. Nếu nhìn kỹ, chúng dường như đang thực hiện một nghi lễ khó giải thích.

3.Con gái đã mất cách đây 10 năm quay lại dự sinh nhật
Tại bữa tiệc sinh nhật của một thành viên trong gia đình, người bà đã ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của các cháu gái mình. Nhưng bà đã không ngờ rằng, khi rửa bức ảnh, có một gương mặt kỳ lạ xuất hiện bên dưới ống kính.

“Ồ, cô bé này trông thật giống Maree”, bà thốt lên khi nhìn vào tấm ảnh này. Maree chính là một cô con gái yêu của bà, chỉ có điều, Maree đã qua đời khoảng 10 năm trước khi bức ảnh được thực hiện. Và đây trở thành bức ảnh rùng rợn không một lời giải đáp.
4. Người phụ nữ không mời mà tới(?!)
Bệnh viện vốn dĩ là nơi luôn chứa đựng nhiều điều ám ảnh, điều này thật đúng với trường hợp dưới đây. Lúc ghi lại khoảnh khắc này, trong căn phòng chỉ vỏn vẹn ba người là bà mẹ, đứa con trai và bạn của cô ta. Thế nhưng khi zoom cận cảnh, giữa họ có thêm một nhân vật “không mời mà tới”.

5. Hai bản sao trên một con đường
Điều này thật phi lý. Làm sao lại có thể xuất hiện hai người đàn ông với cùng trang phục, dáng người, điệu bộ,… đi cùng một quãng đường.

6.“Bộ mặt tử thần” trong vụ khủng bố 11/9
Sau 16 năm từ ngày xảy ra vụ khủng bố lớn nhất trong lịch sữ nước Mỹ, Cục Điều tra Liên bang nước này đã công khai các hình ảnh ghi lại khoảnh khắc khủng khiếp tại Lầu Năm Góc. Bất ngờ thay, đám khói bốc lên từ toà nhà có hình khuôn mặt người trong trạng thái giận dữ. Khắp nơi người ta truyền tay nhau bức ảnh kì quặc này và gọi nó với tên gọi “Bộ mặt giận dữ”.

7. Nhân vật với bộ dạng đáng sợ ngồi giữa sân
Nhìn vào bức ảnh, ai có thể nghĩ đây chỉ là hình ảnh của một con búp bê chứ không phải người ngoài hành tinh. Tuy vậy, vẻ ngoài của nó thật khiến không ít người phát run vì y như thật. Nhiều cư dân mạng cho rằng con búp bê này là chiêu trò nhát ma khá hiệu quả nếu bạn muốn tìm kiếm nhân dịp Halloween.

8. Trẻ con khóc phải chăng là điềm gở (?!)
Bức ảnh dưới đây được chụp bằng điện thoại di động. Khi người lớn đang “tạo dáng” trước ống kính, bé gái bên phải chợt kêu khóc và nói rằng bé không muốn chụp ảnh, bởi “cậu bạn kia” cứ làm bé sợ hãi. Mặc dù mọi người không để tâm đến câu nói trẻ con này, nhưng khi xem lại bức ảnh, họ chợt nhận ra bóng của một bé trai đang ẩn nấp bên dưới đầu gối của họ.
Những bức ảnh ngẫu nhiên cực đáng sợ và không một lời giải đáp

BÌNH LUẬN