Những bí mật không tưởng về con trai mà con gái cần biết càng sớm càng tốt

0
2102

Bởi vì không giống nhau nên hai phái luôn có sự tò mò và “hút” nhau. Vì vậy, đôi khi bạn cũng nên biết chấp nhận những sự khác biệt đó chứ cũng đừng soi kĩ quá vì “nước trong quá thì không có cá, người xét nét quá thì không có… người yêu”.

1. ghét những cô gái xấu tính, hay có ác ý với người khác, cho dù cô ta xinh đẹp cỡ nào.

2. Người duy nhất khiến các chàng yêu và hâm mộ mãnh liệt chỉ có mẹ họ mà thôi.

3. Con trai không thích những cô gái quá gầy.

4. Con trai có thể nói nhiều hơn bạn, nếu chủ đề các cuộc trò chuyện có liên quan đến con gái.


5. Một trong những sở thích lớn của phái mạnh là đương đầu với thử thách. Nếu quá dễ dãi để chiếm được trái tim một cô gái nào đó, họ sẽ nhanh chóng đánh mất sự quan tâm, yêu thích, hứng thú với cô gái đó. Họ sẽ có xu hướng bị thu hút bởi những cô gái tỏ ra kiêu kì, gây khó khăn cho công cuộc chinh phục của họ.

6. Các chàng trai cũng thích ngồi “tám” chuyện tầm phào thậm chí còn nhiều hơn cả phái nữ.

7. Tất cả mọi chàng trai đều tốt trong giai đoạn tán tỉnh.

8. Nếu một anh chàng liên tục trêu ghẹo bạn, chỉ là anh ta đang cố gắng để có được sự chú ý của bạn. Mà nguyên nhân sâu xa là bởi anh ấy đang thích bạn.


9. Đa số các chàng không mấy hứng thú trước các cô gái trang điểm quá đậm và hay hành động giả tạo. Họ thích những cô gái đơn giản và tôn thờ lối sống tự nhiên.

10. Con trai có thể thích một người trong giây phút đầu tiên gặp mặt nhưng cũng có thể quên họ ngay lập tức sau đó.

11. Nếu con trai trót làm điều gì ngu ngốc trước mặt người con gái họ thích, họ sẽ suy nghĩ về nó trong một thời gian dài và dằn vặt bản thân tại sao lại làm điều đó.

12. Chàng trai nào cũng ghét cay ghét đắng khi bạn gái họ kể về người yêu cũ.

13. Các chàng luôn thích những cô gái độc lập và tự tin vào chính mình. Một cô gái lúc nào cũng không chắc chắn về bản thân mình sẽ không tạo được hứng thú đối với đàn ông.


14. Không cần biết con trai nói nhiều đến vòng 1 và vòng 3 như nào, bởi đối với họ, tính cách của con gái vẫn là điều họ quan tâm nhất.

15. Con trai học hỏi kinh nghiệm qua thực tế chứ không phải qua những cuốn truyện ngôn tình lãng mạn như con gái.

16. Con trai không tự nhiên tốt với ai bao giờ hoặc là anh ta có tình ý với bạn, hoặc là anh ta đang thiếu nợ bạn. Thật đấy!

17. Con gái coi tình yêu là tất cả, con trai không như vậy, họ chỉ coi nó là một trong tất cả mà thôi, ngoài tình yêu vẫn còn nhiều thứ quan trọng hơn đặc biệt là đám chiến hữu của họ.


18. Con trai có xu hướng bị thu hút bởi những cô gái có phẩm chất, tính cách tương tự như mẹ của họ.

19. Con trai ghét bị người khác đối xử với mình như một đứa trẻ 3 tuổi, đặc biệt là ở giữa chốn đông người. Ngay cả khi đó là hành động thể hiện sự quan tâm, chăm sóc họ thì họ vẫn thích đón nhận những điều đó ở chỗ riêng tư hơn.

20. Nếu một anh chàng hứa sẽ gọi điện cho bạn mà không gọi lại, điều đó không có nghĩa là anh ta quên hoặc bị mất số điện thoại của bạn. Nó đơn giản là tín hiệu cho thấy chàng không muốn gọi cho bạn mà thôi.


21. Khi con trai bắt đầu nói chuyện một cách nghiêm túc, hãy lắng nghe vì điều này hiếm khi xảy ra.

22. Con trai có thể tán tỉnh mọi cô gái nhưng trước khi đi ngủ, họ sẽ chỉ nghĩ về người con gái họ thật sự quan tâm.

23. Điều dại dột nhất của con gái là tin vào những lời có cánh tán tỉnh của con trai, hãy nhìn vào cái mà họ thể hiện với bạn.

24. Bạn có một người đàn ông không thể thay thế là Bố, thì con trai cũng vậy. Mẹ là người không thể thay thế đối với họ. Vì thế, đừng bao giờ so đo tị nạnh với mẹ anh ấy, người thua thiệt sẽ chỉ là bạn mà thôi.

25. Con trai mong muốn tìm kiếm lời khuyên ở một người con gái hơn là một đứa con trai khác. Bởi vì, đa phần đàn ông đều có suy nghĩ khá giống nhau.

26. Họ nịnh bợ rất tốt khi tán tỉnh nhưng lại lắp bắp không nói nên lời với người họ thích.


27. Cho dù bề ngoài con trai luôn tỏ ra không vấn đề gì nhưng thực lòng, họ không thể thích nổi những gã kiếm được nhiều tiền hơn mình.

28. Con trai thích con gái với một bộ não nhiều hơn là một cô gái với chiếc váy ngắn.

29. Hãy nói thẳng mọi vấn đề với con trai, đừng lòng vòng. Con trai không thể hiểu hết những vấn đề liên quan đến con gái đâu.

30. Chàng trai nào cũng rất ghét mỗi khi con gái chọn cách ứng xử với họ bằng sự im lặng. Họ thích lắng nghe tất cả suy nghĩ, cảm giác của phụ nữ hơn là phải đối mặt với sự im lặng.


Bởi vì không giống nhau nên hai phái luôn có sự tò mò và “hút” nhau. Vì vậy, đôi khi bạn cũng nên biết chấp nhận những sự khác biệt đó chứ cũng đừng soi kĩ quá vì “nước trong quá thì không có cá, người xét nét quá thì không có… người yêu”.

BÌNH LUẬN