Như có phép màu , người đàn ông ở Mỹ sáng mắt trở lại sau 20 năm mù lòa

0
625

Một người đàn ông ở New York (Mỹ) bất ngờ sáng mắt trở lại sau 20 năm bị mà không cần đến bất kỳ sự điều trị nào từ bác sĩ, theo Inside Edition.

Ảnh minh họa: Chụp từ clip YouTube

Người đàn ông may mắn ấy là Kevin Coughlin, 55 tuổi. Ông nói với kênh WCBS rằng lớp màng mờ đục phủ lên đôi mắt của mình bao nhiêu năm qua bỗng dưng biến mất đầy kỳ diệu hồi tháng 8 năm nay. Và kể từ đó, ông đã sáng mắt trở lại. “Tôi thật sự cứ ngỡ như mình đang mơ”, Coughlin hạnh phúc chia sẻ.

Ngay cả các bác sĩ cũng tỏ ra bất ngờ với hiện tượng lạ lùng này. Coughlin cho biết kể từ khi sáng mắt, ông lấy lại khoảng 70% tầm nhìn của mình, đồng thời tin rằng thị lực đang cải thiện từng ngày.

Coughlin nói rằng có thể chế độ ăn giàu chất chống oxy hóa cùng sức mạnh tinh thần đóng một vai trò nhất định trong sự biến chuyển thị lực của bản thân.

“Và hiện tại tôi đã hoàn toàn khác biệt. Tôi thiền mỗi ngày”, Coughlin nói. Giờ đây, người đàn ông 55 tuổi có thể thoải mái đi dạo cùng Elias, chú chó trước đây chuyên dẫn đường cho mình.

Một trường hợp bị mù bỗng sáng mắt trở lại tương tự là bà Mary Ann Franco, 70 tuổi, ở Florida (Mỹ).

Bà Franco vốn không còn nhìn thấy gì từ năm 1993 sau chấn thương cột sống do bị tai nạn xe hơi. Sau đó, trong một lần té ngã tại nhà, bà Franco đập đầu vào lò sưởi và bỗng dưng sáng mắt trở lại.

Trần Ka

BÌNH LUẬN