Trường Giang vừa mới hé lộ địa điểm tổ chức hôn lễ, xác nhận đã chụp ảnh cưới

0
498

cho hay, của anh và sẽ diễn ra trong năm nay còn thời gian chính xác anh nhất quyết không tiết lộ.
Sau ồn ào vụ lộ ảnh cưới gây xôn xao dư luận, tối 15/5, Trường Giang Nhã Phương “tay trong tay” hạnh phúc đến chúc mừng buổi tiệc kỷ niệm 15 năm tình bạn của Đàm Vĩnh Hưng .

Thời gian trước đây, mỗi khi xuất hiện cùng nhau cặp đôi thường giữ khoảng cách và ngại bày tỏ tình cảm nhưng trong sự kiện tối nay, cả hai không rời nhau nửa bước. Đặc biệt, Mười khó liên tục nắm tay, âu yếm và pha trò để chọc cười Nhã Phương trong sự kiện.

Khi được hỏi về thực hư của ảnh cô dâu – chú rể gây xôn xao dư luận vừa qua, nữ diễn viên gốc Đắc Lắc xác nhận đây chỉ là hình ảnh trong một dự án cả hai cùng tham gia sắp ra mắt. Còn về lễ cưới diễn ra trong năm nay, cô ngại ngùng: “Nói trước sợ bước không qua đâu” và đẩy trách nhiệm sang bạn trai.

Về phần mình, nam danh hài gốc Quảng Nam xác nhận anh và bạn gái đã hoàn thành xong bộ ảnh cưới chụp tại Phú Quốc trong chuyến đón sinh nhật vừa qua. Trường Giang cũng cho hay, đám cưới anh và Nhã Phương sẽ diễn ra trong năm nay. Chia sẻ về lễ cưới trong mơ, Trường Giang dự định sẽ tổ chức hôn lễ trên biển và nơi đó là: “Biển Phuket Thái Lan”. Anh còn khẳng định rằng: “Đám cưới tui báo chí sẽ không ai biết”.

Trước đây, Trường Giang từng chia sẻ Nhã Phương không biết nấu ăn, lần này anh tiết lộ Nhã Phương đã biết công việc nội trợ, cô ấy nấu nhiều và nấu rất ngon.

BÌNH LUẬN