15 bức ảnh cho bạn thấy chứng tỏ giàu có cũng chẳng phải sung sướng gì đâu

0
1675

Ai trong chúng ta cũng đều mong mình được giàu có bởi lúc đó có thể làm được tất cả mọi thứ mình muốn, sẽ luôn được sung sướng và hạnh phúc. Tuy nhiên, việc sở hữu một khối sẽ không hề dễ dàng. Cùng xem qua 15 lý do đã khiến sự giàu có trở nên mệt mỏi nào!


Giàu có hay nổi tiếng là cả một sự phiền toái. Chính vì vậy mà thật tốt khi có người đã chế ra “chiếc khăn tàng hình” chuyên chống các tay săn ảnh này!


Trong lúc bạn chỉ phải lo mua thức ăn cho chú cún con của mình thì những người giàu có lại phải tìm nguyên cả một bể cá lớn cho những chú cá mập của mình.

Khi bạn luôn phàn nàn về việc chỉ có mỗi một chiếc xe cũ mèm để đưa đón bạn gái…


Thì với người giàu có, nếu họ không quyết định được họ thích chiếc ô tô nào hơn, họ sẽ mua tất cả.

Không chỉ có thế, mỗi lần ra đường đều phải đắn đo nên chọn chiếc đồng hồ nào để hợp với chiếc ô tô hôm nay mình chạy nữa cơ. Lựa cho xong chắc trễ giờ ở nhà nghỉ khỏe luôn quá!


Bạn nên quên việc đi siêu thị khi ngồi trên chiếc ô tô thể thao của mình đi là vừa, nếu không muốn tất cả mọi thứ bạn mua đều tan thành nước. Bạn biết đấy, nhiệt độ trong cốp xe đua có thấp bao giờ!


Nhiều lúc đi Limousine chưa chắc đã tốt, dài thế nào thì làm sao kéo ra khỏi đống tuyết được đây?


Luôn luôn là quá khó để chọn một nơi để sống. Muốn có một cuộc sống yên bình với người giàu đồng nghĩa với việc sống cùng nỗi cô đơn sao?


Việc để ý đến từng chi tiết nhỏ trong ngôi nhà của bạn chưa bao giờ là điều nhẹ nhàng thảnh thơi. Chỉ nói đến việc chọn xong mấy món đồ trang trí cho phù hợp thôi là cũng mệt hết muốn ăn rồi.


Cáo buộc người giàu có luôn lười biếng là một tội ác. Họ làm sao có thể chuyên tâm dọn nhà trong khi chiếc bao tay của mình cứ bị rách bởi những chiếc nhẫn triệu đô này được chứ!


Chỉ có một người thì làm sao có thể làm hết các công việc quét dọn chứ, chính vì vậy mà những chuyên gia chỉ có thể dọn từng viên đá một. (Chuyên gia ở đây là những tỉ phú đấy).


Với tất cả sự mệt mỏi này, họ cần phải có được một giấc ngủ say trong chiếc giường cách âm của mình.


Trên thực tế, họ thậm chí còn chẳng thư giãn được. Làm sao mà họ có thể chơi bài với một tá máy tính bảng cồng kềnh như thế này nhỉ?


Đôi lúc chỉ muốn nhảy lên máy bay, đi thật xa và quên hết những điều mệt mỏi này. Cơ mà dường như muốn thoát cũng chẳng được. Ngồi ở khoang hạng nhất thì muốn chạm chân vào ghế trước cũng khó!


Sau tất cả, bạn vẫn muốn là một tỉ phú chứ? Bạn nên nghe lời khuyên của Richard Branson dành cho bạn: “Hãy bắt đầu như một , và mua ngay cho mình một chiếc chuyên cơ“.

Theo Yan

BÌNH LUẬN