Nguyên nhân Note 7 phát nổ cuối cùng cũng đã có lời giải thích rõ ràng

0
308

này hồi tháng 10 từng tuyên bố hãng đang kiểm tra toàn bộ chiếc điện thoại

sẽ công bố kết quả cuộc điều tra nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 phát nổ vào tháng này, theo một bài viết đăng tải ngày thứ 2 (1/1) của trang tin JoongAng Ilbo trích dẫn từ một nguồn giấu tên.
 Công ty Hàn Quốc này hồi tháng 10 từng tuyên bố hãng đang kiểm tra toàn bộ chiếc điện thoại và cho rằng có thể nhiều yếu tố kết hợp là nguyên nhân khiến cho chiếc điện thoại Galaxy Note 7 có kết cục như vậy.

Nhà sản xuất hàng đầu được cảnh báo là sẽ mất 5,1 tỷ USD lợi nhuận hoạt động trong 3 quý tiếp theo khi quyết định sẽ ngừng bán vĩnh viên Galaxy Note 7 vào hồi tháng 10.

Các nhà và phân tích cho rằng việc Samsung tìm ra nguyên nhân chiếc Note 7 phát nổ để lấy lại niềm tin của người dùng và tránh xảy ra lỗi tương tự là điều quan trọng sống còn với công ty.

Phát ngôn viên của Samsung từ chối bình luận.

Trước đó vào tháng 11, Samsung đã cam kết sẽ công bố nguyên nhân Note 7 phát nổ vào cuối năm 2016. Khoảng giữa tháng 12, báo chí Hàn Quốc đưa tin Samsung đã hoàn tất quá trình điều tra nguyên nhân Note 7 phát nổ. Thế nhưng tháng 12 đã qua đi, phía Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về nguyên nhân Note 7 phát nổ.

ICTNews

BÌNH LUẬN