Người đàn ông chết vài giờ bất ngờ tỉnh dậy trên bàn mổ tử thi nhờ ‘TIẾNG NGÁY’ bí ẩn

0
1973

Một người đàn ông Tây Ban Nha 29 tuổi đã khiến các bệnh viện sợ chết khiếp khi bất ngờ tỉnh dậy ngay trên bàn khám nghiệm , trong khi trước đó vai giờ, các bác sĩ tuyên bố anh đã chết.

Gonzalo Montoya, 29 tuổi, đến từ Tây Ban Nha, một tù nhân bị kết tội ăn cắp, đã chết tại nhà tù Asturias vào ngày 7/1. Theo báo cáo của Telecinco, ba bác sĩ đã xác định cơ thể anh Gonzalo không còn dấu hiệu sự sống, nên đã tuyên bố anh qua đời và đưa vào túi xác.

Sau đó, thi thể của anh Gonzalo được đưa tới Viện Y học Pháp lý của Oviedo để khám nghiệm tử thi. Chính tại đây, các bác sĩ đã nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ túi xác và nhận ra anh ta vẫn còn sống. Trang tin tức địa phương lavozdeasturias.es cho biết, Gonzalo đã sống lại nhờ “một tiếng ngáy” mà anh ta nghe thấy lúc đang nằm trên bàn khám nghiệm tử thi.

Vài giờ sau khi được tuyên bố đã chết, tù nhân bất ngờ sống dậy nhờ nghe thấy một tiếng ngáy bí ẩn.

Sau khi tỉnh dậy, điều đầu tiên Gonzalo làm đó là hỏi về vợ mình. Sau khi lấy lại ý thức, anh được chuyển đến Bệnh viện Đại học Central Asturias ở Oviedo để điều trị phục hồi.

Việc bật túi xác sống dậy sau vài giờ được tuyên bố đã chết của anh Gonzalo khiến cho cả gia đình và các bác sĩ đều vô cùng kinh ngạc. Một số người cho rằng, đây có thể là một trường hợp của catalepsy (chứng giữ nguyên thế), một trạng thái thần kinh đặc trưng khiến cho cơ thể bị đơ cứng, bất động, mất cảm giác và ý thức.

Gia đình của anh Gonzalo cho biết, anh ta từng bị mắc chứng động kinh và có thể điều này liên quan đến sự việc trên, tuy nhiên vẫn chưa thể giải thích được. Về tiếng ngáy lạ lùng mà Gonzalo nghe được, chính anh ta cũng không thể xác định nó bắt nguồn từ đâu.

Nhà tù Asturias, Tây Ban Nha, nơi xảy ra sự việc vô cùng hy hữu.

Một phát ngôn viên của nhà tù Asturias cho biết: “Hai bác sĩ của nhà tù đã xác nhận anh ta qua đời. Chúng tôi còn gọi điện cho gia đình và tòa án địa phương để thông báo tin. Sau đó, tòa án còn cử thêm một bác sĩ pháp y để xác nhận cái chết. Chính vì vậy, chúng tôi không thể tin nổi là chuyện này lại xảy ra. Các bác sĩ cũng chưa xác định rõ tại sao điều này lại có thể xảy ra”.

Hiện tại, anh Gonzalo vẫn đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt và đang trong tình trạng ổn định.

Theo dkn.tv

BÌNH LUẬN