Nếu được ôm miễn phí , bạn có thử không ?

0
3584

Nếu bạn muốn , cô ấy sẵn sàng. Nhưng bạn muốn tặng cho cô ấy tiền, cô ấy cũng không từ chối. Theo chia sẻ của người chứng kiến, rất nhiều bạn trẻ Việt đã tặng cô gái từ 10.000 đồng đến 50.000 đồng cho một cái ôm giữa .
Chúng ta đã từng biết đến những ngày hội ôm dành cho giới trẻ như “Free Hugs” và một số biến tấu của nó với mục đích gắn kết cộng đồng, xóa bỏ những khoảng cách vô hình giữa con người với con người trong cuộc sống hiện đại…

Bên cạnh sự tổ chức bài bản của một số đơn vị, nhóm hội, “Free Hugs” còn trở thành trào lưu để bạn trẻ tự do thể hiện lối sống thích giao lưu, kết bạn của mình. Một số cá nhân tự treo câu slogan trước ngực như: “Hãy để những cái ôm chia sẻ sự ấm áp, xóa tan mọi khoảng cách. Tôi tin bạn” và kêu gọi người khác ôm mình.

Mới đây, nhiều người dân và giới trẻ trên cảm thấy vô cùng lạ lẫm và tò mò với sự xuất hiện của một đôi bạn trẻ (một nam, một nữ) người ngoại quốc, tổ chức free hugs nhưng kèm theo một đề nghị nho nhỏ.

Cô gái trẻ tóc vàng được đám đông chú ý nhiều hơn cả. Cô ăn mặc năng động, đứng giữa phố đi bộ Hà Nội dang tay chào đón người qua đường, sẵn sàng ôm bất kỳ ai. Người đẹp tự bịt mắt mình với hàm ý không nhìn thấy nghĩa là không phân biệt. Rất nhiều người Việt đã hào hứng đến ôm cô gái.

Nhiều bạn trẻ hào hứng tiến lại ôm cô gái xinh đẹp.

Dưới chân cặp đôi là tấm bảng (được viết bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) có nội dung: “Bạn có tin tôi không? Tôi thì tin bạn, bạn có thể ôm tôi một cái miễn phí”, “Ôm miễn phí nhưng bạn có thể ủng hộ tôi nếu muốn”. Người viết nhấn mạnh vào sự “ủng hộ”.

Quốc Thành, một bạn trẻ có mặt tại phố đi bộ tối qua cho biết: “Rất nhiều người đến ôm hai bạn trẻ này đặc biệt là cô gái. Dù bịt mắt nhưng ai cũng thấy cô ấy rất xinh. Hầu như ai vào ôm cũng ủng hộ 10.000 đồng đến 50.000 đồng”.

 

Tấm bảng ôm miễn phí nhưng có thể ủng hộ thêm nếu muốn. Và ai cũng quyết định ủng hộ!

Những hình ảnh về đôi bạn trẻ này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Nhiều cư dân mạng quyết rủ nhau ra phố đi bộ tối nay để được tận mắt nhìn thấy cô gái ngoại quốc xinh đẹp có dáng người dong dỏng cao và gương mặt thanh tú dù bị che khuất đôi mắt. Nghĩ đến việc được thoải mái thể hiện tình cảm với một người lạ lại còn xinh đẹp như thế này, ai cũng cảm thấy sẵn sàng mở lòng và hứng thú.

Lần theo những thông tin trên tấm bảng, chúng tôi tìm được Instagram cá nhân của cô gái kêu gọi ôm trên phố đi bộ. Cô đến từ Saint Petersburg, Nga. Cô gái và bạn trai là dân du lịch bụi, họ đi vòng quanh thế giới và nhiều nước châu Á như Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam… Điều đặc biệt, họ xem việc cho người khác ôm là một hình thức kiếm tiền, lấy kinh phí cho những chuyến đi kế tiếp. Và đây không phải lần đầu cặp bạn trẻ này kiếm được tiền nhờ việc này.

Đây là cách mà cô gái này vừa đi du lịch vừa kiếm tiền.

“Chúng tôi đi du lịch cùng với một con chuột, chúng tôi mang những nụ cười, những cái ôm cho những ai cần chúng”, cô gái viết trên Instagram.

Đúng như nhận xét của dân mạng, cô gái Nga sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt gây thiện cảm cho người đối diện. Có lẽ cũng vì thế mà họ dễ dàng kiếm tiền ở những nơi mình đi qua bằng cách cung cấp dịch vụ ôm và nụ cười.

Một số hình ảnh vầ cặp đôi người Nga vừa đi du lịch vòng quanh thế giới vừa kiếm tiền bằng cách bán “nụ cười” và những cái “ôm” đang gây sốt ở phố đi bộ Hà Nội:

Một lần khác, cô gái cũng kiếm tiền nhờ cách ôm tấm bảng mang may mắn đến cho mọi người.

Cô bạn có nụ cười tươi tắn.
Cặp đôi tại Hà Nội.
Họ có blog về du lịch.

Malaysia.
Thái Lan.

Còn đây là cảnh bạn trẻ Việt thi nhau ôm cặp đôi ngoại quốc khi họ xuất hiện trên phố đi bộ Hà Nội.

BÌNH LUẬN