Một đêm bất ngờ gặp cậu bé trong mơ , cuộc đời chàng trai thay đổi một cách chóng mặt

0
608

Mặc dù những cuộc gặp gỡ của Adam và David chỉ là trong mơ nhưng cuộc sống của anh cũng bị xáo trộn ít nhiều.
Những ngày qua quả là một chuỗi ngày kinh hoàng đối với Adam Ellis khi anh bị ám ảnh bởi hình bóng về một bé trai lạ mặt trong của mình. Thật trùng hợp là Adam không chỉ gặp một lần mà thường xuyên bắt gặp cậu bé trong cơn mộng mị.
Những buổi gặp gỡ trong mơ với bé trai lạ mặt

 

 Bé trai lạ mặt trong phác họa của Adam.

Người đàn ông sống tại New York, Mỹ cho biết, chuỗi ngày ác mộng của anh bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ bé trai lạ mặt trong một giấc mơ ban đêm. Lúc đó, anh bị nên chỉ có thể loáng thoáng nhìn thấy một bé trai bị méo đầu đang ngồi đung đưa trên chiếc ghế màu xanh lá cây ở cuối giường. Sau một hồi nhìn chằm chằm, cậu bé bắt đầu đi về phía Adam. Đến lúc này thì anh chợt tỉnh giấc.
Tưởng rằng giấc mơ kỳ lạ chỉ dừng lại ở đó nhưng vào hôm sau, Adam lại tiếp tục gặp bé trai méo đầu hôm trước cũng trong mơ. Lần này, anh mơ gặp một bé gái trong thư viện. Dù đã tỉnh lại nhưng Adam vẫn nhớ như in từng lời kể của bé gái với anh ra sao. Cô bé nói rằng, bé trai bị méo đầu tên là David. David đã chết. Cậu bé chỉ xuất hiện vào buổi đêm. Nếu có lỡ gặp thì chỉ nên hỏi David 2 câu mà thôi bởi đến câu thứ 3, cậu sẽ làm hại Adam.
Lại một đêm tiếp theo, Adam gặp David trong mơ. Anh hỏi lý do vì sao David chết thì cậu bé trả lời là do gặp tai nạn trong một cửa hàng. Và chính mắt cậu bé đã nhìn thấy ai đó đẩy giá để đồ vào đầu mình. Vì mải mê với câu chuyện nên Adam quên mất lời dặn của cô bé trong giấc mơ lần trước mà hỏi tiếp David câu thứ 3. Đến lúc này, anh chợt tỉnh giấc.
Adam bắt đầu lên mạng tìm kiếm mọi thông tin về vụ tai nạn như trong giấc mơ nhưng đều không có kết quả. Vài tháng sau đó, anh chuyển tới một căn hộ lớn hơn và cũng không còn gặp lại David nữa cho tới khi con mèo cưng của anh có biểu hiện lạ.
Hiện tượng lạ bắt đầu xảy ra trong căn hộ

 Giấc mơ mang đậm màu sắc liêu trai của Adam bỗng chốc đã trở thành sự quan tâm ngày đêm của cộng đồng mạng.

Vào đầu tháng 8, con mèo của Adam cứ giữa đêm lại ra đứng ở cửa rồi nhìn vô định ra bên ngoài. Cảm thấy nghi ngờ, anh thử ngó ra ngoài thì thấy có gì đó đang chuyển động.
Mọi chuyện dần lắng xuống thì vài tuần sau đó, Adam bất ngờ gặp lại David trong giấc mơ. Lần này, David kéo lê anh tới một nhà kho bỏ hoang. Như mọi lần, giấc mơ chưa kịp tiếp tục thì Adam lại tỉnh giấc. Anh thức dậy và phát hiện một vết bầm tím lớn ở tay. Tuy nhiên, điều đó cũng không làm Adam mấy bận tâm cho tới khi ngang qua một nhà kho trên đường đi uống cà phê. Vốn dĩ nhà kho này vẫn hoạt động nhưng bất ngờ lại bị đóng cửa bỏ hoang. Ngó vào bên trong, anh chỉ nhìn thấy một chiếc ghế trơ trọi.
Lo lắng và sợ hãi, Adam không thể ngủ ngon mỗi đêm. Anh đóng tất cả các rèm và bật đèn sáng trưng khi trời tối. Đêm nào, anh cũng xem tivi cho tới khi trời sáng. Anh cảm thấy bản thân mình như đang bị mất trí.
Để xả stress, Adam đã lên kế hoạch đi Nhật trong 3 tuần. Trong thời gian vắng nhà, anh đã lắp camera để tiện giám sát đàn mèo ở nhà. Và cũng nhờ chính hệ thống camera này mà anh mới phát hiện ra đồ đạc trong căn hộ nhỏ của mình cũng đang bị xáo trộn. Khi thì là chiếc ghế xanh ở cuối giường cứ tự nhiên đung đưa mặc dù trong phòng đóng kín, khi thì đồ lưu niệm bày trên giá đột nhiên rơi xuống đất một cách không lý do…
Hiện tại, Adam vẫn chưa cập nhật thêm bất cứ thông tin nào về câu chuyện của mình. Chỉ biết rằng, sau tất cả những gì trải qua và chứng kiến, anh sẽ cất cái ghế vào kho và cố gắng tỏ ra mạnh mẽ khi ở nhà một mình sau này.

 Chiếc ghế xanh mà Adam nhìn thấy David ngồi lên trong giấc mơ chính là chiếc ghế trong phòng.

 Nhà kho bị bỏ hoang mà Adam bắt gặp trên đường.

 Vết tím trên tay của Adam.

Thời Đại. Theo: D.M

BÌNH LUẬN