Lời nói dối thế kỷ đây rồi

0
491

Để không bị ngủ ngoài đường vì lời xuyên thế kỷ này, anh chồng dự định sẽ mua một ít quà cho vợ khi trở về nước.
Với bất kỳ một người hâm mộ trung thành nào của môn thể thao vua thì việc bỏ lỡ một trận đấu của đội tuyển mình yêu mến là không thể chấp nhận được. Anh Antonio Garcia sống tại Puebla, Mexico cũng không phải ngoại lệ khi biết đội tuyển quốc gia có một trận đấu sống còn tại Nga. Chính vì thế, anh chàng quyết định nói dối vợ là đi mua thuốc lá để bay một chặng dài sang Nga để cổ vũ cho đội bóng yêu thích của mình.

 Anh Antonio Garcia đã có một thế kỉ để được đi cổ vũ đội tuyển quê nhà.

Được biết, Antonio đã bảo với vợ là anh sẽ đến cửa hàng tiện lợi Oxxo để mua một ít thuốc lá. Tuy vậy, anh không nói rõ là mình sẽ đến cửa hàng ở địa điểm nào với hi vọng vợ sẽ không biết chính xác anh đi đâu.
Sau đó, Antonio đã bay sang nhà một người họ hàng ở Đức và từ đó lái xe sang thủ đô của Nga. Tại đây, anh đã cùng với hàng nghìn cổ động viên khác cổ vũ cho đội tuyển quê nhà. Điều đáng nói, chuyến đi này cũng tiêu tốn hết số tiền tiết kiệm mà anh dành dụm từ lâu.
Tuy thế, không biết bằng cách nào mà vợ của Antonio lại phát hiện ra sự thật và câu chuyện hài hước này đã lan nhanh trên khắp các trang mạng xã hội. Antonio chia sẻ, anh không hề hối tiếc về những gì mình đã làm nhưng sẽ cố gắng mua một món quà thật đẹp để mang về xin lỗi vợ.
 Anh không hối hận vì đã tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyến đi này.

Nguồn ảnh: Internet.
Tác giả: Hiền Phan – Thời Đại. Theo: O.C

BÌNH LUẬN