Lạnh sóng lưng với những câu chuyện ‘rợn người’ mà lũ trẻ từng nói

0
3043

“Khi con trai tôi 3 tuổi, thằng bé bắt đầu hát tiếng Ba Lan, ông tôi thường hát ru những bài hát Ba Lan như thế nhưng ông đã mất từ trước khi thằng bé được sinh ra. Gia đình tôi cũng chẳng biết ngôn ngữ ấy cả”.

Mikki Kendall, một nhà văn đã cập nhật một dòng trạng thái trên Twitter của mình với mong muốn mọi người hãy chia sẻ một câu chuyện rợn người nào đó mà lũ trẻ đã nói hoặc làm. Chủ đề ngay lập tức nhận về 18.000 luợt yêu thích và bình luận, những câu chuyện thật không thể tin nổi.


“Tôi đang trông chừng một lớp mẫu giáo, một cô bé chạy đến và nheo mắt nhìn vào bụng tôi: ‘Có một em bé ở trong đó đúng không’, tôi vừa mang thai và cũng chưa từng nói với ai về chuyện này”, một phụ nữ chia sẻ.

Một người khác bình luận: “Đứa con gái 5 tuổi của tôi nói rằng nó đã từng có 3 ba bà mẹ nhưng tôi là người mẹ tuyệt vời nhất của nó”.


Một anh chàng kể về em trai mình: “Đứa em năm tuổi của tôi cứ liên tục nói về gia đình ông bà của nó và ngôi nhà màu xanh mà họ đã từng sống từ lâu lắm rồi. Chúng tôi đã tưởng nó bịa đặt ra nhưng rồi nó đề nghị dẫn chúng tôi đến đó. Sau khi đi qua những thị trấn xa lạ chưa từng biết đến, chúng tôi đến đúng 1 ngôi nhà màu xanh bị bỏ hoang y như miêu tả của em trai tôi. Thật kỳ lạ!”

“Mẹ tôi từng kể về anh họ của bà. Họ đang trên đường đi nghỉ đến một nông trại và ông ấy hỏi bố mẹ mình: ‘Nếu bây giờ con chết thì sao’. Khi đến nơi, họ mua đồ chơi mới nhưng ông ấy không đồng ý: ‘Con chẳng còn sống đến mai đâu’. Đúng như thế, sáng hôm sau ông ấy là thành viên duy nhất trên chiếc xe hơi chết vì bị xe tải tông trúng”.

Không chỉ có thế, người này còn kể thêm: “Sau cái chết, người mẹ dọn dẹp đống đồ của con trai và phát hiện ra một bản vẽ miêu tả lại y hệt hiện trường vụ tai nạn, về chiếc xe và món đồ chơi ông cầm lúc đó”.

Một bà mẹ kể: “Tôi đang đi bộ trong nghĩa trang cùng con gái, con bé bỗng nói có 1 người đàn ông mặc áo choàng đỏ ở ngôi mộ đá đằng xa, thậm chí con bé còn vẫy tay chào lại. Nhưng lúc đó chẳng có ai trong nghĩa trang cả”.

“Tôi đang mang thai và nói với con gái ba tuổi của mình về điều đó. Con bé nhìn rồi nói”: ‘Không, có tận hai đứa cơ’. Ngày hôm sau chúng tôi đi khám bác sĩ và đúng là tôi sinh đôi thật. Bác sĩ bảo sẽ là 1 trai 1 gái, nhưng con bé lại khẳng định: ‘Con chỉ có chị em gái thôi’. Và tôi thật sự đã sinh ra 2 bé gái”.


“Khi con trai tôi 3 tuổi tôi thấy bé đang cầm 1 sợi dây chuyền vàng, tôi tưởng rằng mình đã dọn hết đồ của mẹ tôi khi bà mất. Nhưng con trai tôi lại nói: ‘Là bà đưa cho con đấy’, nó thậm chí còn chưa bao giờ gặp bà”.

“Khi con trai tôi 3 tuổi, thằng bé bắt đầu hát tiếng Ba Lan, ông tôi thường hát ru những bài hát Ba Lan như thế nhưng ông đã mất từ trước khi thằng bé được sinh ra. Gia đình tôi cũng chẳng biết ngôn ngữ ấy cả”.

BÌNH LUẬN