Lại thêm người đàn ông tự nhân trở về từ năm 4040 kể lại việc người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất

0
4725

Lại thêm một người đàn ông tự nhận mình trở về từ tương và miêu tả lại chi tiết của .

Một người đàn ông đến từ (Nga) đã cho đăng tải một video tuyên bố mình trở về từ năm 4040 và kể về ngày kinh hoàng khi con người bị tấn công và phải đối đầu với cả .

Theo đó, ông ta nói rằng mình là một nhà vật lý đã cùng đồng nghiệp chế tạo ra một cỗ máy thời gian. Chính thử nghiệm với cổ máy này đã mang ông trở lại quá khứ từ hàng ngàn năm.

Ông bắt đầu mô tả lại cuộc xâm lăng của những người ngoài Trái Đất: “Tôi đi trong một đường hầm hoang vắng và nhìn thấy họ xuất hiện. Vào năm 2458, con người kết nối với một thiên hà khác. Họ không thể tưởng tượng được lại có một hành tinh khác như vậy và cả sự sống ở đó nữa. Dân số ở đó chỉ khoảng 200.000 và tuổi thọ trung bình của họ là 400-450 năm”.

Theo đó, ông cho biết thêm, hành tinh nhỏ bé này không thể chứa nổi những cư dân sống tại đó nên họ đã đến Trái Đất vào năm 2460. Những tiến bộ y học của những công dân mới mang lại khiến con người có thể sống đến 200 tuổi nhờ được tiêm thuốc hỗ trợ sự sống.

Ảnh minh họa

Người tự nhận đến từ tương lai cũng tuyên bố, nhân loại sau đó phát triển trí thông minh nhân tạo () vào năm 3213. Theo đó robot sẽ “khống chế” con người và nỗ lực kiểm soát Trái đất. Đội quân robot sẽ đổ bộ và giết chết gần một nửa dân số trên hành tinh này.

“AI là hiểm họa của thế kỷ này và gây nguy hiểm cho nhân loại. Tôi muốn các bạn biết rằng mối nguy hiểm này có thể hủy hoại và tiêu diệt tất cả chúng ta”, người đàn ông nói trong video.

Người đàn ông này một lần nữa khẳng định người ngoài hành tinh không phải là nguyên nhân khiến Trái Đất diệt vong mà chính robot do con người mới làm nên điều đó.

Gần đây có ngày càng nhiều trường hợp tự nhận mình đến từ tương lai, họ đều đưa ra những phán đoán về việc Thế giới sẽ ra sao trong hàng ngàn năm tiếp theo. Dù chưa được kiểm chứng, nhưng những trường hợp ngày càng tăng lại thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Theo infonet

BÌNH LUẬN