Lạ lùng cô gái xoay, bẻ xương đủ chiều mà không hề cảm thấy đau đớn

0
752

Được mệnh danh là “ không xương”, cô bạn này có thể xoay, bẻ các khớp xương theo đủ mọi chiều mà không hề đau đớn khiến ai chứng kiến cũng tròn xoe mắt kinh ngạc.

Cô gái có tên là Vương Sở, năm nay 20 tuổi, người Sơn Đông, sở hữu khả năng xoay, bẻ các khớp xương theo đủ mọi hướng mà không hề đau đớn. Đặc biệt, đây là khả năng bẩm sinh của Vương Sở, hoàn toàn không phải do ngoại lực tác động, ảnh hưởng.

Không chỉ có cánh tay mà tất cả các khớp đốt của Vương Sở đều có khả năng này. Cô gái trẻ thực sự có thể đứng thẳng và đi lại khi hai bàn chân ngược chiều nhau, xoay các khớp xương theo vòng tròn, bẻ quặt tay, chân ở nhiều hình dạng khác nhau khiến nhiều người không khỏi rùng mình.


Theo chia sẻ, Vương Sở lần đầu tiên phát hiện khả năng của mình vào năm 15 tuổi, khi cá cược với các bạn học ở cùng ký túc xá. Ngày hôm đó, cả phòng đang xem một chương trình truyền hình biểu diễn khả năng xoay khớp tay kỳ lạ. Vương Sở tò mò bắt chước, khi tay cô nàng thực sự xoay thành một vòng tròn, cô vẫn còn nhớ rõ, tại thời điểm đó, 3 giây không ai nói với ai câu gì vì quá ngạc nhiên và sững sờ.


Khi được hỏi xoay, bẻ, vặn khớp xương như thế có gây ra đau đớn gì không? Vương Sở cho biết, cô hoàn toàn bình thường, không hề có cảm giác đau khi xoay khớp như vậy. Cha mẹ cũng đưa Vương Sở tới bệnh viện để kiểm tra toàn diện. Tuy nhiên các bác sĩ nói rằng, tất cả mọi thứ đều bình thường, Vương Sở có thể điều khiển các khớp xoay theo nhiều chiều một cách tự nhiên có lẽ là do dây chằng của cô nàng đàn hồi hơn gấp nhiều lần người bình thường.


Được biết, với khả năng xoay khớp xương kỳ lạ của mình, Vương Sở hoàn toàn có thể kiếm được hàng trăm triệu nếu như trở thành hot girl ảo, thành lập room chat và biểu diễn khả năng đặc biệt của mình. Tuy nhiên, cô nàng từ chối vì không muốn trở thành một dị nhân kỳ quặc trong mắt người đời. Cô cũng không muốn là thú tiêu khiển của người khác, kiếm tiền trên sự tò mò của họ.

Theo một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình, khả năng “phản nhân loại” của Vương Sở là một hiện tượng bẩm sinh khá hiếm trong y học, bí mật có thể nằm ở cấu tạo dây chằng khớp của cô nàng.

Các chuyên gia cũng đã kiểm tra nhiều lần nhưng hiện nay vẫn chưa lý giải được cặn kẽ căn nguyên của khả năng này.

Theo Sina

BÌNH LUẬN