Sự khác biệt giữa người đang hẹn hò và người yêu thật lòng

0
9196

Trong tình yêu, không phải ai cũng may mắn tìm được cho mình nửa kia hoàn hảo, phù hợp với bản thân. Có người chỉ cần yêu một người và kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc, viên mãn nhưng cũng có người phải trải qua nhiều khó khăn mới về chung được một nhà. Vì vậy, phụ nữ cần phải phân biệt được sự khác nhau giữa một chàng trai để và để kết hôn – nếu bạn không muốn gặp phải sự thất vọng hay thất bại trong .


Con trai thường yêu bằng mắt, vì vậy, một khi bạn ăn mặt xuề xòa, tuềnh toàng nhưng chàng vẫn không chê bai thì chứng tỏ anh ấy đã yêu bạn thật lòng. Nhưng con gái à, đừng thấy như vậy mà bỏ bê việc chăm sóc bản thân nhé, hãy dành thời gian để làm đẹp để luôn tự tin và quyến rũ trong mắt người bạn đời của mình.


Khi mới hẹn hò, bạn và chàng còn nói chuyện một cách khách sáo và có vẻ gượng gạo nhưng khi đã rồi thì trở nên thoải mái thể hiện bản thân, chẳng phải gồng mình lên để “diễn sâu” nữa.


Khi còn hẹn hò, các anh chàng sẽ nhắm đến những món quà mang tính chất lãng mạn, “kẹo ngọt” như hoa hồng, socola, gấu bông… nhưng khi đã yêu và hiểu nhau thì chàng sẽ quan tâm đến những điều nhỏ nhặt và thiết thực nhất trong cuộc sống của bạn.


Lúc trước, anh là người để em dựa vào, anh mạnh mẽ, galant hết mực, ngoài ra còn là “cây ATM tự động” nhưng khi đã về chung một nhà thì bao nhiêu khuyết điểm được “show” ra hết. Chuyện gì cũng để phụ nữ chân yếu tay mềm nhúng tay vào.


Khi “yêu qua đường”, mục đích cũng là để thỏa mãn nhu cầu của cả hai, còn khi yêu thật lòng thì điều mà chàng cần là những lúc ở bên bạn, bình yên và hạnh phúc, vậy là đủ.

Đôi khi chuyện ấy không phải là tất cả. Hai người chỉ mong muốn có được những phút giây riêng tư, hạnh phúc. Còn gì hạnh phúc hơn khi được chàng massage và chìm vào giấc ngủ cùng nhau đúng không nào?

Trong tình yêu, không phải ai cũng may mắn tìm được cho mình nửa kia hoàn hảo, phù hợp với bản thân. Có người chỉ cần yêu một người và kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc, viên mãn nhưng cũng có người phải trải qua nhiều khó khăn mới về chung được một nhà. Vì vậy, phụ nữ cần phải phân biệt được sự khác nhau giữa một chàng trai để hẹn hò và để kết hôn – nếu bạn không muốn gặp phải sự thất vọng hay thất bại trong hôn nhân.

Nguồn CollegeHumor

BÌNH LUẬN