Khi đã đến độ tuổi 30 bạn sẽ thấy mình chả cần phải mua vui cho đời nữa

0
6777

Ngày mà bạn bước vào những năm thì ý kiến của về của bạn cũng chỉ được ví như “bãi mìn” ngoài đường mà ta vô tình giẫm phải mà thôi. Rồi bạn sẽ xem nó như “gió thoảng qua tai” rồi bay mất.

Dù cho bạn có là đàn ông hay phụ nữ thì cứ đến tuổi 30 sẽ xuất hiện hàng loạt dấu hiệu bi hài này đấy nhé.

Nếu như ở lứa là sự trẻ trung, nhiệt huyết và đôi khi hành xử như một đứa con nít thì những người bước vào tuổi 30 lại có những hành động, suy nghĩ hoàn toàn thay đổi, chẳng còn quan tâm đến trào lưu gì nữa cả.

Những thông tin “giật gân” của cũng chẳng còn khiến bạn quan tâm và chú ý bằng việc hôm nay siêu thị đang đại hạ giá thứ gì.

Ngày bước vào tuổi 30 rồi bạn cũng chẳng còn 1 ngày cập nhật 10 trạng thái trên mạng xã hội, dù cho có lướt web hàng ngày nhưng có khi cả một năm bạn cũng chẳng đăng tải tới một bức hình.

30 tuổi – cách mà bạn tự chúc mừng sinh thân cũng thật khác và đặc biệt theo cách của riêng mình.

Nếu như những ngày khi còn là gái 20, thứ bạn quan tâm là thời trang, dù đông hay hè cũng phải thật đẹp và long lanh theo kiểu “thời trang phang chết thời tiết”… thì khi 30 tuổi, thứ bạn mong muốn lại là mùa hè mặc sao cho mát, mùa đông mặc sao cho ấm, dù co thành “gấu misa” cũng chẳng hề hấn gì.

Dù chưa lấy chồng nhưng 30 tuổi bạn sẽ chẳng còn quan tâm rằng “bao giờ lấy chồng”. Những trò ném hoa ngày cưới đã không còn khiến bạn cảm thấy hào hứng nữa rồi.

20 tuổi, bạn muốn yêu một người đàn ông thật phong độ, đẹp trai thì 30 tuổi thứ bạn quan tâm là bản thân thật vui và hạnh phúc chứ không còn là ánh nhìn, hay những bình phẩm của những người xung quanh.

Nếu những năm tuổi 20 bạn luôn muốn đứng trước đám bạn “thật bảnh”, làm công việc nghe thật “ngầu”, kiếm được nhiều tiền thì đến khi 30, bạn đã chẳng còn màng tới những điều “ảo vọng” ấy thêm nữa. Công việc mà bạn thích mới là điều quan trọng.

Ở tuổi 30, bạn cũng đã không còn là “bá tám” của khu phố nữa mà trở thành người “không màng thế sự”. Thứ mà bạn quan tâm giờ đây là đồ uống ngon, thức ăn tuyệt hảo, và những chuyến du lịch nghỉ dưỡng đúng nghĩa kìa.

Nếu như ở tuổi đôi mươi, bạn sẽ đau đầu về cân nặng, sợ rằng thân hình mình không còn được gọn gàng săn chắc thì yên tâm đi; 30 tuổi, bạn sẽ chẳng còn quan tâm đến con số trên bàn cân nữa đâu.


Khi 30 tuổi là lúc mà bạn không còn sở thích khoe khoang, cũng dễ dàng vui với những gì mình đang có mà chẳng còn quan tâm người khác có nói mình là “thời kì đồ đá”.

Ngày mà bạn bước vào những năm tuổi 30 thì ý kiến của xã hội về lối sống của bạn cũng chỉ được ví như “bãi mìn” ngoài đường mà ta vô tình giẫm phải mà thôi. Rồi bạn sẽ xem nó như “gió thoảng qua tai” rồi bay mất.

Có thể có vài người 27 tuổi hoặc phải tới năm 35 tuổi mới có những dấu hiệu như trên, nhưng trung bình thì ở độ tuổi 30 mọi người sẽ bắt đầu thay đổi. 30 tuổi rồi, bạn sẽ không còn quan tâm “thế sự” và mua vui cho đời nữa đâu.

Ảnh: Internet

BÌNH LUẬN