Hết kinh doanh xe điện tỷ phú Elon Musk kiếm bội tiền khi bán súng phun lửa chống Zombie

0
1593

Chỉ một tháng sau khi đưa ra ý tưởng chống lại xác sống Zombie, đã ngay lập tức rao bán chúng và thu về lợi nhuận khủng cho công ty.

Elon Musk không chỉ biết đến là một CEO tài năng của SpaceX và Tesla, ông còn thành lập hàng loạt các công ty khác trong đó có . Mới đây công ty này từng tuyên bố sẽ sản xuất và các súng phun lửa để chống lại zombie như trong các bộ phim kinh dị từng công chiếu.

Đúng như lời hứa, Elon Musk đã tung ra mẫu súng này và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của công chúng. Mỗi khẩu súng có giá khoảng 600USD. Trong 3 giờ đầu tiên rao bán, công ty Boring đã nhận được đến hơn 1.000 đơn đặt hàng. Trong 24 giờ Elon Musk đã bán được đến 7.000 khẩu thu về khoảng 4 triệu USD.

Súng phun lửa được Boring Company rao bán trên trang chủ. (Ảnh: Twitter)

Elon Musk dự đoán cho đến tháng 4/2018 ông sẽ bán được khoảng 20.000 khẩu súng này. Doanh số bán hàng của Boring Company cũng liên tục được cập nhật trên trang web của hãng. Theo Elon Musk: “Thảm họa zombie có thể xảy ra bất cứ lúc nào và vì thế việc có trong tay một khẩu súng phun lửa là điều cần thiết”. Elon Musk cũng rất thích thú với khẩu súng này và rất phấn khích khi sử dụng nó chơi cùng những người bạn.

Boring Company được Elon Musk thành lập cuối năm 2016 tại California với nhiệm vụ chính là xây hầm trong siêu dự án giao thông Hyperloop. Tuy nhiên, công ty cũng đã tham gia kinh doanh nhiều mặt hàng khác như bình cứu hỏa trị giá 30USD và mới đây là súng phun lửa bước đầu khẳng định khả năng và giá trị dưới bàn tay của Elon Musk.

Người sử dụng súng phun lửa của Elon Musk tỏ ra rất vui vẻ và thích thú. (Ảnh: Imgur)

Theo dkn.tv

BÌNH LUẬN