Giật mình với những lần sao Hollywood bán con với giá cả triệu đô

0
936

Có thể nói rằng, những hình ảnh con sao luôn tạo được tiếng vang trong ngành công nghiệp giải trí, giúp bố mẹ các em kiếm được một khoản hời từ việc bán hình ảnh của con cho các tạp chí, trang tin tức. Những lần “” trên tạp chí ấy giúp họ thu về cả triệu đô la Mỹ, phụ thuộc vào độ nổi tiếng của bố mẹ, sự hình thành của đứa bé con liên quan đến scandal nào hay không, thậm chí phụ thuộc vào cả cách sao giữ bí mật về chuyện mang thai. Số tiền đó sẽ được sử dụng vào nhiều mục đích nhưng nhiều sao quyết định sẽ dùng toàn bộ số tiền đó cho mục đích từ thiện.

1. Sean Preston: 500.000 đô


Năm 2005, “công chúa nhạc pop” Britney Spears chỉ nhận được số tiền khiêm tốn – 500.000 USD – để xuất hiện trên bìa tạp chí cùng con trai Sean Preston, và người chồng lúc đó Kevin Federline. Con số này còn thấp hơn những gì mà em gái cô, Jamie Lyn Spears, thu về 3 năm sau. Jamie Lyn bán bộ ảnh độc quyền của con gái đầu lòng với giá 1 triệu USD. Ở thời điểm mang thai, Jamie mới 16 tuổi.

2. Harlow Winter: 1 triệu đô


Những hình ảnh khi bé của Harlow Winter đã giúp bố mẹ em – ngôi sao truyền hình Nicole Richie và ca sĩ Joel Madden – thu về 1 triệu USD. Nicole là bạn thân của Paris Hilton và cô luôn là đối tượng được công chúng quan tâm. Do đó, những hình ảnh của con trai cô cũng nhận được sự quan tâm của nhiều tạp chí. Tạp chí People đã giành được quyền sử dụng độc quyền những bức ảnh này.

3. Max Liron Bratman: 1.5 triệu đô


Khi nữ diva Christina Aguilera sinh cậu con trai Max Liron Bratman vào năm 2008, công chúng không thể nào kiềm lòng để có được một cái nhìn thoáng qua cậu bé này. Được biết, Christina và chồng cô vào thời đó là Jordan Bratman đã được trả đến 1,5 triệu đô cho những bức ảnh đặc biệt về con trai của họ

4. Honor Marie Warren: 1,5 triệu đô


Vài tháng sau khi Jessica Alba kết hôn cùng Cash Warren – ngôi sao của Dark Angels – cô thông báo mình mang thai. Danh tiếng của hai vợ chồng cô khi đó khiến báo chí tranh nhau độc quyền sở hữu những bức ảnh của đứa con còn đang trong bụng Jessica. Cuối cùng, những bức ảnh của đứa bé đã được bán cho tạp chí OK! với giá là 1,5 triệu USD.

5. Pax Thien Jolie-Pitt: 2 triệu đô


Vào tháng 3/2007, cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie đã quyết định nhận nuôi Pax Thiên khi nhìn thấy cậu bé trong một trại trẻ mồ côi ở Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây cũng là người con nuôi thứ ba của gia đình Jolie-Pitt.

Bức ảnh đầu tiên của cậu con trai gốc Việt đã được bán cho tạp chí People với giá đến 2 triệu USD.

6. Dannielynn Birkhead: 2 triệu đô


Đối với trường hợp này, hầu như tại thời điểm đó bất kì ai cũng đều tin rằng Howard K. Stern mới chính là cha của cô con gái dễ thương của Anna Nicole Smith – bé Dannielynn Hope Marshall Stern được sinh ra vào tháng 9/2006. Howard K. Stern cho rằng thời gian mang thai của cô trùng với của họ nên đây chính là con ruột của anh.

Tuy nhiên, sau một cuộc chiến pháp lí kéo dài, một nguồn tin đã tiết lộ rằng Larry Birkhead – nhiếp ảnh gia thời trang và giải trí nổi tiếng mới là người cha thực sự của đứa trẻ. Ngay sau khi tin nổ ra, tạp chí OK! lập tức đã đưa 2 triệu đô cho những bức ảnh đầu tiên của đứa trẻ cùng người cha thực sự là Larry.

7. Levi Alves McConaughey: 3 triệu đô


Trang bìa của tạp chí OK! vào tháng 8/2008 phát hành là diễn viên Matthew McConaughey với con trai mới sinh của mình là Levi Alves cùng người bạn đời Camila Alves. Đối với các bức ảnh độc quyền được giới thiệu trong tạp chí, OK! đưa ra mức giá đến 3 triệu USD.

8. Shiloh Nouvel Jolie-Pitt: 4.1 triệu đô


Những bức ảnh đầu tiên của Shiloh Nouvel, cô con gái đầu lòng của cặp đôi Brangelina đã thu được 4,1 triệu đô la từ tạp chí People. Tại thời điểm đó, hai ngôi sao đã quyết định quyên góp số tiền thu được từ việc bán ảnh của bé Shiloh vì lợi ích của các .

9. Maximilian & Emme Muñiz: 6 triệu đô


Khi ca sĩ Jennifer Lopez cùng chồng cũ Marc Anthony thông báo Jennifer đang mang thai đôi, ai cũng chúc mừng cho cặp đôi và cũng háo hức muốn biết diện mạo của con cô ca sĩ này. Tháng 3/năm 2008, cặp song sinh Maximilian David & Emme Maribel Muñiz ra đời trong sự trông đợi không chỉ của bố mẹ, gia đình mà còn của biết bao người xa lạ khác trên thế giới. Dĩ nhiên, những bức ảnh của cặp song sinh cũng trở nên quý giá vô cùng với các trang tạp chí.

Lúc bấy giờ, tạp chí People đã mạnh tay chi 6 triệu USD để sở hữu độc quyền những bức ảnh này. Khi đó, đây là những bức ảnh đắt đỏ nhất được bán trước khi cặp song sinh của Angelina Jolie chào đời (tháng 8/2008). Tuy nhiên, Jennifer không thông báo cô dùng số tiền này vào mục đích gì.

10. Vivienne Marcheline và Knox Leon: 14 triệu đô


Những bức ảnh về cặp song sinh của Angelina Jolie và Brad Pitt được xem là hình ảnh đắt giá nhất của người nổi tiếng cho đến thời điểm hiện tại. Cặp đôi một thời đã thu về 14 triệu USD từ những bức ảnh này sau khi bán chúng cho tạp chí People và Hello. Sự ra đời của cặp song sinh được công chúng và người hâm mộ cực kì quan tâm bởi khi đó, Angelina và Brad chính là cặp đôi nổi tiếng nhất Hollywood. Vì thế, hai tạp chí trên sẵn sàng chi ra số tiền khủng để sở hữu độc quyền những bức ảnh này.

Không dùng vào mục đích cá nhân, toàn bộ số tiền thu được, Angelina Jolie và Brad Pitt đã đổ dồn vào quỹ từ thiện do họ lập nên – quỹ Jolie-Pitt.

Có thể nói rằng, những hình ảnh con sao luôn tạo được tiếng vang trong ngành công nghiệp giải trí, giúp bố mẹ các em kiếm được một khoản hời từ việc bán hình ảnh của con cho các tạp chí, trang tin tức. Những lần “bán con” trên tạp chí ấy giúp họ thu về cả triệu đô la Mỹ, phụ thuộc vào độ nổi tiếng của bố mẹ, sự hình thành của đứa bé con liên quan đến scandal nào hay không, thậm chí phụ thuộc vào cả cách sao giữ bí mật về chuyện mang thai. Số tiền đó sẽ được sử dụng vào nhiều mục đích nhưng nhiều sao quyết định sẽ dùng toàn bộ số tiền đó cho mục đích từ thiện.

BÌNH LUẬN