Giật mình với 21 bộ ảnh cưới xấu xí khiến cô dâu chú rể chỉ muốn giấu nhẹm đi vì mức độ “nghệ thuật” của nó!

0
11925

Nhưng những bộ dưới đây thì có lẽ chủ nhân chỉ muốn giấu nhẹm đi vì mức độ “nghệ thuật” không giống ai này.

Cưới là khoảnh khắc thiêng liêng ngọt ngào của các cặp đôi và ảnh cưới cũng vậy, bộ ảnh cưới đẹp sẽ đi theo suốt cuộc đời, nhưng những bộ ảnh cưới dưới đây thì có lẽ chủ nhân chỉ muốn giấu nhẹm đi vì mức độ “nghệ thuật” không giống ai này.

1. Có nhất thiết phải lấp lánh thế không, mà không biết ai là chú rể luôn.

2. Chụp ảnh cưới mà mang tính chất bạo lực quá. 3. Liệu có phải cô dâu chú rể thuộc cung nhân mã không, nhưng mà ghép ảnh kiểu này thì thảm họa quá. 4. Có lẽ tay thợ ảnh này mới học photoshop. 5. Không biết là may rèm thừa vải tận dụng may váy… phù dâu hay là ngược lại đây. 6. Người còn sống sờ sờ sao phải chụp kiểu này cơ chứ, trông xa cách quá. 7. Dễ thương đâu không thấy, trông kinh dị thì có.

8. Hết ý tưởng rồi hay sao mà chụp kiểu này, trông như kiểu tưởng nhớ người… đã khuất ý. 9. Trông chú rể không được lương thiện cho lắm, cô dâu như một thiên thần tội nghiệp bị rơi vào tay… ác quỷ. 10. Liệu có phải phương châm của người thợ chụp này càng tự nhiên càng tốt không nữa?

11. Cái cần sáng sủa thì lại cho xám xịt thế kia bao giờ. 12. Cái này là tự làm xấu nhé, không phải lỗi của thợ ảnh. 13. Mặt mũi xám xịt thế này không biết sau này cô dâu chú rể còn muốn “ngắm” lại không? 14. Chỉ chụp chân là sao? 15. Chụp ảnh mờ là phong cách của ‘anh’. 16. Cửa hàng đã cố gắng lắm rồi nhưng chỉ chọn được cho chú rể bộ vest nhăn nhúm thế kia thôi. 17. Chi 38 triệu sang Nhật chụp và đây là “thành quả”. 18. Cô dâu còn chưa kịp ngậm mồm lại. 19. Đây là ảnh cưới phong cách “nghiêm túc”. 20. Cách biểu cảm và tạo dáng vô cùng khó hiểu. Ảnh Internet.

Tuyết Như (TH)

BÌNH LUẬN