Đúng chuẩn ‘việc nhẹ lương cao’ bạn chỉ cần ngủ vẫn kiếm được gần 30 triệu/tháng

0
830

Trên thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên “” này xuất hiện. Trước đó, ở Mỹ những người ngủ chuyên nghiệp cũng đã có thể nhận được mức lương cao ngất ngưởng lên tới 9 tỷ/1 năm.

Một có tiếng trong ngành thực phẩm chức năng bổ sung ở , vừa đăng tin tuyển công việc được cho là thoải mái nhất thế giới khi người này chỉ cần ‘ngủ’ với mức lương 100.000 nhân dân tệ (gần 330 triệu đồng) mỗi năm.

Thực chất, công việc của những người này là thử nghiệm hiệu quả của các sản phẩm do công ty này sản xuất. Các sản phẩm giúp người lao động ở những ngành nghề khác nhau có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Sau đó họ sẽ viết báo cáo thuật lại việc các thực phẩm bổ sung này có ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ như thế nào.


Tiêu chuẩn đặt ra cho các ứng viên cũng không cao lắm, miễn là họ có niềm yêu thích với việc ngủ. Tất nhiên, có chút phức tạp ở đây là họ sẽ phải thử nghiệm ngủ ở các khung giờ ngủ khác nhau để đặt mình vào vị trí của nhiều công việc khác nhau.


Trên thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên “việc nhẹ lương cao” này xuất hiện. Trước đó, ở Mỹ những người ngủ chuyên nghiệp cũng đã có thể nhận được mức lương cao ngất ngưởng lên tới 9 tỷ/1 năm.

Quy Tâm (TH)

BÌNH LUẬN