Dở khóc dở cười bộ tranh “Phận là con gái” chỉ có các nàng mới hiểu được

0
3813

Hãy cùng điểm qua bộ tranh phản ánh chân thực những “nỗi khổ” của con gái thời “a còng” để xem bản thân mình có trong đấy không nhé. Người ta sinh ra đã có tố chất vũ công chuyên nghiệp, còn tui thì nhảy nhót loạn xạ hết lên như đỉa phải vôi vậy. Nhọ không để đâu cho hết, nhưng thôi kệ.

Gái đẹp từ trong trứng nước, lại biết cách ăn mặc chỉn chu từ đồ lót trở ra nên lúc nào cũng thật là quyến rũ, tui thì ngược lại, có bộ đồ lót rách mẹ mua cho từ 8 kiếp trước cứ mặc hoài mặc mãi mặc đến tận cùng thế giới luôn.

Mặc kệ ai hoa thơm cỏ lạ ong bướm dập dìu, tui thấy tui không hôi là tui không hôi. Không cần biết có lừa dối bạn xem đài hay không, chứ tui thì không dám so sánh đâu, vì trong nhà tắm tui chẳng khác gì con khỉ ở rừng mới ra vậy.

Con bệnh như tui cuối tuần không ra đường làm xấu đời, gây họa cho thiên hạ là đã lành mạnh lắm rồi, xin đừng bôi bác tội nghiệp. Người con gái đơn giản ít thị phi không mưu cầu trúng số độc đắc chục tỉ gì cả, chỉ mong một đại gia tốt tính nào đấy quyết định cung ứng sô cô la miễn phí cả đời mà thôi.
 Ỉ i ở nhà không thèm dọn “vi ô lông” chân nên boss nó khinh cho, nó thả bom thối vào mặt, mặc cho mình yêu chiều nó đến mức nào đi chăng nữa. Gái không đẹp mà, chịu thôi. Mụn là thứ khiến con gái muốn “đồ sát” toàn bộ sinh linh trong thiên hạ nhất.

Mình thích thì mình mặc thôi, cũng như mình lép thì mình chịu thôi.

Khuy quần cũng như chiếc nút thần kỳ chỉ cần tháo ra là có thể ăn hết mọi thứ trong thiên hạ. Có một chân lý là con gái khi thoa son đỏ lên thì đều rạng rỡ, tươi xinh gấp bội phần. Son đỏ thần thánh.

Chỉ nghĩ đến tương lai gần kinh hoàng ấy thôi là đủ để thấy tận thế trong truyền thuyết rốt cuộc cũng chỉ là truyền thuyết thôi, còn tận thế thật sẽ là cái đầu bob kia kìa. Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng là tối quan trọng nên chỉ cần dồn hết tâm huyết vào ngày 1 là được rồi, từ ngày 2 có thể hiện nguyên hình.

Con gái ấy mà, cần gì nhà lầu xe hơi (thực ra cũng cần nhưng lâu lâu phải làm màu một tí), chỉ cần một cuộc sống thoải mái được làm những gì mình thích là hạnh phúc lắm rồi.

Đâm đầu vào những ngày thi cử miệt mài cũng như bay từ vách đá xuống biển kẽm gai vậy, cần phải thật thanh tao mới ra dáng nữ sinh thanh lịch.

Em dặn anh chỉ cắt một nhúm thôi sao anh cắt nhiều nhúm thế? Anh mau trả tóc lại cho em, anh thợ không có tâm kia!!!

(Ảnh: planetprudence)

BÌNH LUẬN