Dàn diễn viên đình đám 16 năm trước của Harry Potter, bây giờ ra sao?

0
2504

Hơn một thập kỉ sau, toàn bộ chuỗi sê-ri phim Harry Potter đã được công chiếu, những năm xưa giờ như thế nào?
Năm 2001, cả thế giới lần đầu tiên thán phục bộ phim tuyệt vời về cuộc phiêu lưu của cậu bé phù thủy Harry Potter. Hơn một thập kỉ sau, toàn bộ chuỗi sê-ri phim Harry Potter đã được công chiếu, những diễn viên năm xưa giờ như thế nào?

Mời các bạn xem hình ảnh các diễn viên của bộ phim này tại hai thời điểm cách nhau 16 năm để nhớ lại một bầu không khí đầy phép màu của những thước phim Harry Potter cũng như chứng kiến sự trưởng thành của tất cả các nhân vật mà chúng ta yêu quý!

1. Daniel Radcliffe trong vai Harry Potter2. Emma Watson trong vai cô nàng mọt sách Hermione Granger3. Rupert Grint trong vai Ron Weasley4. Tom Felton trong vai Draco Malfoy5. Helena Bonham Carter trong vai Bellatrix Lestrange 6. Robbie Coltrane trong vai Rubeus Hagrid 7. Jason Isaacs trong vai Lucius Malfoy 8. Bonnie Wright trong vai Ginevra Weasley 9. Maggie Smith trong vai Minerva McGonagall10. James và Oliver Phelps trong vai Fred và George Weasley11. Matthew Lewis trong vai cậu bé răng thỏ Neville Longbottom12. Evanna Lynch trong vai Luna Lovegood13. Harry Melling trong vai Dudley Dursley14. Robert Pattinson trong vai Cedric Diggory15. Warwick Davis trong vai Griphook/Giáo sư Flitwick16. Gary Oldman trong vai chú Sirius Black17. Shirley Henderson trong vai Myrtle khóc nhè18. John Cleese trong vai Nick suýt mất đầu19. David Bradley trong vai Argus Filch20. Imelda Staunton trong vai cô giáo Dolores Umbridge21. Ralph Fiennes trong vai Chúa tể VoldermortTheo Brightside
Tuệ Nhi

BÌNH LUẬN