Điều gì sẽ xảy ra nếu đã quá 7 ngày rồi mà bạn vẫn chưa yêu lần nào

0
850

Hơn nữa, tuyến tiền liệt sẽ mất đi một lớp bảo vệ nếu phái mạnh không còn mặn mà với chuyện chăn gối. Một của Hiệp hội Tiết niệu Mỹ cho thấy nam giới quan hệ đều đặn giảm được 20% nguy cơ tuyến tiền liệt. Lý do là xuất t.inh thường xuyên có thể loại bỏ các chất có hại từ bộ phận này.

Đó là lí do các nhà khẳng định cuộc sống thiếu ái ân sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Và bạn không phải chờ đợi lâu mới thấy hậu quả, chỉ 7 ngày là đủ:

1. Căng thẳng

Thân mật với người ấy là một hoạt động thực tiễn và dễ dàng để giảm stress, cải thiện sức khỏe thể chất và tăng cường chức năng não. Nó giống như một bài tập thể dục giúp bạn phục hồi thể lực và trí lực cho những nhiệm vụ quan trọng khác.


Chuyện “yêu” giống như một làn nước mát, giúp bạn thư giãn tâm hồn.

2. Các vấn đề tim mạch

Những người lười tập thể dục thường mắc các bệnh tim mạch. Làm “” đòi hỏi tốn nhiều calo chẳng khiến gì các bài tập nặng, do đó nó cải thiện nhịp tim và tăng tuần hoàn máu. Một gần đây cho thấy những người làm chuyện ấy ít nhất 1 lần mỗi tuần sẽ ít bị mắc chứng rối loạn cương d.ương so với người hạn chế “yêu”.

Hơn nữa, tuyến tiền liệt sẽ mất đi một lớp bảo vệ nếu phái mạnh không còn mặn mà với chuyện chăn gối. Một công trình của Hiệp hội Tiết niệu Mỹ cho thấy nam giới quan hệ đều đặn giảm được 20% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Lý do là xuất t.inh thường xuyên có thể loại bỏ các chất có hại từ bộ phận này.

3. Hay bị cảm cúm

Ít ân ái đồng nghĩa với việc hệ miễn dịch bớt tiếp xúc với vi trùng và yếu đi. Nhóm nhà khoa học tại Đại học Wilkes-Barre (Mỹ) chỉ ra người quan hệ 1-2 lần mỗi tuần có lượng IgA – phòng tuyến đầu tiên bảo vệ cơ thể khỏi virus cao hơn 30% so với ai làm “chuyện ấy” rất ít hoặc không bao giờ làm.

4. Thiếu tự tin

Theo một vài nghiên cứu, khi bạn xuất tinh, các hóc-môn testosterone, estrogen và prolactin được phóng thích sẽ giúp cân bằng cảm xúc của chúng ta. Đó không phải chỉ là thỏa mãn nhu cầu tình d.ục, mà còn rất tốt cho sức khỏe. Do đó, nếu một cặp đôi ở gần nhau nhưng lại thiếu sự thân mật, họ sẽ cảm thấy như mình không được chào đón trong chính này. Sự tin tưởng vào bản thân và người kia trong sẽ giảm đi rất nhiều. Do đó, hãy làm “chuyện ấy” với người mình yêu ít nhất 1 lần mỗi tuần để luôn thấy vui khỏe.

Nguồn: CNN

BÌNH LUẬN