Điều gì khiến cho chai nước này được bán với giá 100 USD mà vẫn được nhiều người mua

0
690

Svalbarði Polar Iceberg Water cho rằng họ cần sử dụng các kỹ năng để đảm bảo sự tinh khiết và độc quyền nên mức giá chai nước khá cao.

Từ ngày 15 tới 17/2, những chai nước Svalbarði Polar Iceberg Water 750 ml sẽ được bán tại khu thực phẩm Food Hall của Harrods.

mang hai dòng máu Nauy và Mỹ, Jamal Qureshi, người sáng lập thương hiệu Svalbarði Polar Iceberg Water cho biết ông thành lập thương hiệu này sau khi lấy nước từ vùng lãnh thổ Svalbard, Na Uy để làm quà tặng vợ vào năm 2013.

Bốn năm sau đó, theo thông cáo báo chí của công ty, ý tưởng kỳ quái này đã biến thành một sản phẩm dành cho việc hưởng thụ, định nghĩa lại quan niệm về việc uống nước.

Dưới sự cho phép của Thống đốc Svalbard, Qureshi đã thu hoạch băng bằng cách thuê một chiếc tàu phá băng và để tiếp cận những tảng băng trôi ở Kongsfjorden, cách Cực Bắc 1.000 km.

Sau khi thu thập 15 tấn băng, Qureshi đã làm băng tan và đóng chai bằng tay nhằm thu hoạch nước ở dạng tinh khiết nhất.

Mỗi chuyến đi thu hoạch được khoảng 13.000 chai nước.

Svalbarði Polar Iceberg Water tự hào khoe rằng nước của họ mang lại cảm giác cực kỳ nhẹ nhàng khi ở trong miệng. Ngoài ra, nó còn kết hợp một cách hoàn hảo với thực phẩm.

Công ty này nói thêm rằng những chai nước được đóng thủ công của họ có hương vị của tuyết trong không khí và gợi ký ức về những bông tuyết trên lưỡi. Nước của Svalbarði Polar Iceberg Water giống như một sự thay thế cho rượu và làm phong phú thêm trải nghiệm ẩm thực.

Svalbarði Polar Iceberg Water cho biết thêm rằng quá trình thu hoạch nước của họ rất bền vững bởi băng được thu hoạch sẽ không tan chảy vào biển. Thêm nữa, quá trình đóng chai của họ cũng không gây hại tới môi trường và công ty này cũng có tham gia một số sáng kiến khác nhằm chống lại sự nóng lên toàn cầu.

Svalbarði Polar Iceberg Water cho rằng họ cần sử dụng các kỹ năng để đảm bảo sự tinh khiết và độc quyền nên mức giá chai nước khá cao.

Theo Business Insider

BÌNH LUẬN