Đĩa bay đã từng được cựu sĩ quan Mỹ lái thử tại khu vực 51 bí ẩn?

0
2669

Cộng đồng mạng hiện xôn xao trước video của một người đàn ông tuyên bố đã từng được chính phủ Mỹ tuyển dụng để điều khiển phi thuyền .

Người đàn ông này có tên là Robert Miller, từng là cựu . Trong đoạn phim, ông nói rằng đã từng làm việc tại căn cứ không quân đình đám này với nhiệm vụ lái thử một trong các UFO của người ngoài hành tinh.

Một góc khu vực 51 (Ảnh: US Airforce)

Ông Miller nói: “Tôi nhớ họ đã đưa tôi vào trong chiếc thuyền và lên đến chỗ ngồi của phi công. Chỉ có chỗ cho một người trong phi thuyền khổng lồ này. Tôi nhìn quanh buồng lái và chỉ nhìn thấy chỗ ngồi. Không có cần điều khiển, không có tay lái, không có các điều khiển khác. Tuy nhiên, có một chiếc mũ bảo hiểm. Họ nói với tôi rằng phi thuyền đã bị kiểm soát bằng thần giao cách cảm”.

“Tôi được khuyên phải tưởng tượng chiếc tàu bắt đầu trôi nổi trên mặt đất, nhưng nó không hoạt động. Sau đó tôi có cảm giác rung chuyển khoảng 500feer khỏi mặt đất rồi dừng lại. Không có lối thoát ra, tôi cảm giác như phi thuyền lao xuống đất và tôi bất tỉnh”.

Ông Miller nhớ lại: “Điều kế tiếp tôi biết mình đang ở trong bệnh viện. Một người đàn ông mặc một bộ đồ đen xuất hiện và giải thích với tôi điều gì đã xảy ra. Ông nói ngay trước khi phi thuyền rơi xuống đất, nó đã bùng nổ và… biến mất.

Sau đó, vào giữa đêm, họ nghe thấy một tiếng động điên cuồng ở bên ngoài, chiếc tàu đã đâm vào cùng một chỗ. Các nhà đã đưa ra giả thuyết rằng chiếc tàu đã có thời gian đi lại”, Miller nói.

Khu vực 51 là một căn cứ quân sự nằm giữa sa mạc Nevada, cách Las Vegas 129km về phía Tây Bắc. Đây là một phần của căn cứ không quân Edwards nổi tiếng. Nơi được nhiều người tin rằng là địa điểm thử nghiệm tối mật của các loại vũ khí, khí tài quân sự mới nhất cũng như che giấu các chương trình về người ngoài hành tinh và của họ.

Một được cho đã rơi xuống thị trấn Roswell, New Mexico năm 1947 (Ảnh: Infinity Explorers)

Các phát minh hiện đại có sức ảnh hưởng lớn của Mỹ trong thế kỷ 20 như transistor, tia laze, sợi quang, điện thoại di động… đều được cho là đã được các nhà khoa học của khu vực 51 sao chép từ những mảnh vỡ phi thuyền còn sót lại sau sự kiện Roswell, New Mexico năm 1947.

Tuy nhiên, chính phủ Mỹ trước nay chưa bao giờ thừa nhận sự tồn tại của khu vực này. Họ khẳng định rằng nơi đây đơn giản chỉ là trường bắn và khu vực thử nghiệm của Nevada, chẳng có gì bí mật ở đây cả.

Theo dkn.tv

BÌNH LUẬN