Đám cưới quá hoành tráng , cô dâu mới đối mặt với bản án 10 năm tù

0
779

nào cũng muốn trong ngày cưới của mình thật xinh đẹp, ấn tượng nhận được nhiều sự quan tâm chúc phúc của mọi người. Nhưng với này đằng sau của mình là khả năng cô có thể ngồi tù.

Một đám cưới của một cặp đôi trẻ tuổi, giàu có mới diễn ra ở Kandy, lớn của Sri Lanka. Trong đám cưới, cô dâu xinh đẹp diện một chiếc váy cưới lộng lẫy được may theo kiểu trang phục sari truyền thống, dài 3,2km, thu hút vô số sự chú ý của người dân. Đặc biệt, chiếc váy được nâng bởi 250 học sinh tiểu học trong .

Chiếc váy đặc biệt này dài gấp 582 lần chiều dài của một chiếc váy cưới thông thường và được gọi là “Chiếc sari dài nhất ở Sri Lanka”. Trong ngày kết hôn, không chỉ có 250 học sinh tiểu học đến giúp cô dâu nâng váy mà còn có sự góp mặt của 100 nữ sinh viên trong đám cưới với vai trò phù dâu.

Bởi quá xa hoa và thu hút, đám cưới khủng này đã lọt vào sự chú ý của Cục Bảo vệ Quốc gia (NCPA). Chủ tịch NCPA – Marini de Livera cho biết, hiện tại, cục đang tiến hành điều tra xem có dấu hiệu lạm dụng ở đây hay không.

Vì hành vi này, cô dâu sẽ bị cáo buộc với tội danh tước đoạn quyền được học hành của các em học sinh. Trong trường hợp bị kết án, cô dân sẽ phải chịu án tù tối đa là 10 năm, nếu có dấu hiệu lạm dụng.

“Chúng tôi đang nỗ lực điều tra một cách nghiêm túc và không hề muốn chuyện này sẽ trở thành xu hướng. Những gì họ làm đã vi phạm quyền trẻ em”, ông Marini de Livera nói.

BÌNH LUẬN