Cuộc sống của người đàn ông thay đổi thế nào sau kết hôn?

0
2135

Ngày trước phải vất vả đến phòng gym tập thể hình để có vóc dáng mơ ước. Sau khi kết hôn, mỗi ngày chỉ cần cùng vợ đi siêu thị, shopping và xách đồ thì tay cũng lên cơ ngay.

Mỗi một người đàn ông đến thời điểm nhất định cũng sẽ đối mặt với việc kết thúc cuộc sống độc thân đơn điệu và buồn tẻ. Những ngày tháng một mình tuy có rất nhiều kỉ niệm vui vẻ nhưng khi đến với cuộc sống hai mình, họ mới nhận ra có những điều còn tuyệt vời và khó quên hơn nữa.

Dưới đây là 10 hình ảnh cho thấy cuộc sống của các chàng trai thay đổi như thế nào sau khi tìm thấy người để gắn kết cuộc đời mình.

 


Ngày trước chàng thích dùng xe đua để “gây sự chú ý”, để chứng tỏ mình với người thương. Sau khi kết hôn rồi mới nhận ra, đôi khi chỉ cần một chiếc xe đạp 3 người bình dị cùng nhau đi trên đường đã là đủ.


Ngày trước phải vất vả đến phòng gym tập thể hình để có vóc dáng mơ ước. Sau khi kết hôn, mỗi ngày chỉ cần cùng vợ đi siêu thị, shopping và xách đồ thì tay cũng lên cơ ngay.


Ngày xưa các chàng luôn có sở thích sưu tầm xe, không mua thì thôi – đã mua phải mua xe đẹp và xịn. Sau khi kết hôn rồi, chỉ cần một chiếc xe 7 chỗ không quá đắt đỏ, quan trọng là ai cùng mình ngồi chiếc xe ấy và đi những đâu.


Ngày trước du lịch một mình đối với đàn ông thật thảnh thơi, chỉ việc xách chiếc balo lên là đi. Giờ đây tay xách nách mang lỉnh kỉnh đủ loại hành lí, nào là giỏ xách cho vợ, xe đẩy cho con. Tuy mệt nhưng lại thú vị hơn rất nhiều.


Giã từ những tháng ngày quẩy thâu đêm vào cuối tuần, giờ đây cuộc sống cuối tuần của đàn ông không phải vũ trường, không phải bia bọt, đơn giản chỉ là vợ chồng cùng nhau dắt con đi vườn thú, công viên mà vẫn tràn ngập tiếng cười.


Tủ lạnh sau khi kết hôn rõ ràng phong phú hơn nhiều so với thời độc thân đúng không nào?


Ngày xưa thênh thang một cõi giường ta nằm. Giờ thì…

Giờ đây các chương trình hoạt hình, ca nhạc thiếu nhi hay phim truyền hình dài tập trở thành tiết mục tivi yêu thích của cả nhà.


Ngày xưa cuộc , các chàng đói chỉ cần mua cái bánh pizza ăn là xong. Sau khi kết hôn mỗi bữa ăn đều ngập tràn dinh dưỡng, đầy đủ 3 mặn 1 canh.


Nhờ sự xuất hiện của vợ mà cánh đàn ông mới biết thêm những thứ hóa mỹ phẩm gọi là: dầu xả, kem ủ tóc, nước tẩy trang, kem dưỡng da… thay vì chỉ có kem đánh răng và dầu gội như trước kia.

Còn bạn, cuộc sống của ban sau khi kết hôn thay đổi như thế nào?

Nguồn: Brightside

BÌNH LUẬN