Cô gái trẻ tuổi rao bán “cái ngàn vàng” với giá 24 tỷ để mua nhà cho mẹ

0
1369

Được biết, các cuộc đấu giá “” của các cô gái ở Brazil là hoàn toàn hợp pháp, và họ có thể tổ chức đấu giá công khai hay bí mật tùy theo yêu cầu của từng người.

Cô gái với quyết định táo bạo này chính là Rosalie Pinho, 19 tuổi, đến từ Minas Gerais, Brazil. Được biết, cô gái trẻ này đã rao bán “cái ngàn vàng” của mình trên một diễn đàn trực tuyến, với mức giá khởi điểm là 265.000 bảng Anh (tương đương khoảng hơn 8 tỉ đồng).

Cô gái cho biết cô sẽ dùng số tiền lớn này để giúp mẹ mình mua một căn nhà mới và trang trải cho các chi phí trong gia đình. Tuy nhiên, đi kèm với “món hàng’, cô gái 19 tuổi cũng đưa ra một loạt các quy tắc, và yêu cầu người tham gia đấu giá phải tỉnh táo, đọc và hiểu hết các quy tắc rồi mới được trả giá. Mặc dù các điều kiện đưa ra được cho là khá nhiều và khó để thực hiện thế nhưng đổi lại quý ông may mắn sẽ được ở cùng với cô gái trẻ này trong vòng 12 tiếng.

Cô gái trẻ cho biết cuộc đấu giá này được giữ bí mật hoàn toàn với gia đình mình

Chia sẻ với Mail Online, cô gái 19 tuổi cho biết gia đình mình đang gặp phải những khó khăn về tài chính, và cô hi vọng rằng việc rao bán “cái ngàn vàng” này sẽ giúp giải quyết được phần nào vấn đề đó. Cô cũng hi vọng rằng sẽ kiếm được một số tiền đủ để chuyển nơi ở đến một khác, mua nhà cho mẹ và trả được tiền học Đại học của mình.

Cô gái đã chào bán trinh tiết của mình trên một website

Mặc dù từ chối tiết lộ những thông tin cá nhân cho báo chí, nhưng cô gái trẻ lại thành thật chia sẻ về dự định tương lai của mình. Rosalie cho biết cô đang lên kế hoạch thực hiện việc của riêng mình và mong muốn công việc sẽ suôn sẻ để cô không còn phải lo lắng về vấn đề tài chính thêm nữa.

Cô cũng chia sẻ: ‘Tôi chưa từng có quan hệ thân mật với bất cứ một ai. Với những người yêu trước của mình, chúng tôi cũng chỉ tiến đến mức xa nhất là nắm tay và hôn nhau mà thôi. Ban đầu, nghĩ đến việc sẽ ngủ cùng với một người xa lạ khiến cho tôi cực kì sợ hãi. Thế nhưng sau khi suy nghĩ lại, tôi nghĩ rằng việc mất đi cái ngàn vàng theo cách này sẽ tốt hơn nhiều so với việc tôi trao lần đầu của mình cho một kẻ sẽ phản bội và bỏ mặc tôi”.

Cô cho biết số tiền khổng lồ thu được sẽ giúp cho gia đình cô trang trải được những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày

Được biết, việc mua bán nhạy cảm này thực ra không hề bị ngăn cấm ở Brazil. Luật pháp nước này chỉ nghiêm cấm hành vi thành lập các nhà chứa và mua bán gái mại dâm mà thôi.

Rosalie quyết định lập một tài khoản và mở ra cuộc bán đấu giá của riêng mình sau khi thấy cô gái Catarina Migliorini cũng làm như vậy và thành công.

Cô gái 19 tuổi cho biết kể từ khi đăng tải, cô đã nhận được lời đề nghị với giá 440.000 bảng Anh (tương đương hơn 14 tỉ đồng) từ một vị khách hàng giấu tên. Thế nhưng cô vẫn mong muốn “cái ngàn vàng” của mình sẽ được mua với mức giá cao hơn nhiều, đó là 850.000 Euro (tương đương 24 tỉ đồng).

Những quy tắc mà Rosalie đặt ra với các 'khách hàng' của mình

Rosalie cũng chia sẻ rằng người thân trong gia đình hoàn toàn không hề biết gì về việc làm táo bạo này của cô. “Đây là một bí mật. Tôi không quan tâm những gì họ nói về tôi, nhưng rất sợ rằng dư luận sẽ nói lời ác ý làm tổn thương đến gia đình tôi.”

‘Đây là thời đại của sự tự do, và tôi được quyền làm bất cứ điều gì với cơ thể của mình. Lời đàm tiếu của tất cả bọn họ chẳng giúp gì được cho tôi cả, ngược lại cuộc đấu giá này lại có thể. Vậy tại sao tôi lại phải quan tâm xem họ nói gì cơ chứ.’

Nhắc đến các tiêu chí và quy tắc dành cho ứng cử viên tham gia đấu giá, cô gái 19 tuổi chia sẻ: ‘Điều lớn nhất mà tôi yêu cầu chính là họ không mắc các bệnh da liễu, truyền nhiễm còn lại tôi không quan tâm đến tuổi tắc, sắc tộc, tôn giáo, ngoại hình hay bất cứ một yếu tố nào khác cả. Tôi cũng hi vọng rằng người đó sẽ đối xử với tôi nhẹ nhàng một chút, bởi đó là lần đầu của tôi mà.’

Được biết hành động này của cô được nảy ra sau khi thấy một cô gái khác tên Catarina Migliorini​ cũng rao bán thành công 'cái ngàn vàng' của mình không lâu trước đó

Được biết, các cuộc đấu giá “cái ngàn vàng” của các cô gái ở Brazil là hoàn toàn hợp pháp, và họ có thể tổ chức đấu giá công khai hay bí mật tùy theo yêu cầu của từng người.

 Thethaovanhoa.vn.

BÌNH LUẬN