Chú chó cứ gặp người giữ trẻ là cực kì hung dữ, chủ nhà lén đặt máy ghi âm và phát hiện sự thật đau lòng

0
3808

Anh và gia đình nghĩ rằng sẽ tóm được bằng chứng người giữ trẻ đánh đập, đối xử tệ hại với Killian. Thế nhưng những gì họ biết được lại là điều mà họ chưa bao giờ nghĩ đến.

Năm 2012, tại South Carolina, anh Benjamin Jordan thuê người giữ trẻ 22 tuổi tên Alexis Khan để chăm sóc cho cậu con trai Finn khi cậu bé mới được 2 tháng tuổi. Trong nhà, anh Jordan còn nuôi Killian – chú chăn cừu Đức đã được lai. Khi anh Jordan và vợ đi làm, Finn sẽ ở nhà cùng người giữ trẻ và chú . Mọi chuyện cứ thế trôi qua.

Finn và Killian. (Ảnh: Facebook)

(Nguồn ảnh: Facebook)

Đến khi Finn được 7 tháng tuổi, anh Jordan bỗng nhận thấy những biểu hiện kì lạ của Killian. Nó rất hung hãn với Khan, luôn dòm chừng cô ta và có thể sủa những tiếng sủa rất hung dữ. Anh nhớ lại: “Chúng tôi nhận ra Killian rất phòng thủ mỗi khi Alexis ở xung quanh. Nó sẽ gầm gừ, đứng giữa Khan và con trai tôi, lông nó dựng đứng lên”.

Theo anh Jordan, Killian bình thường là một chú chó rất thân thiện, điềm tĩnh nên sự lạ kì này đã khiến anh phải “bật đèn đỏ”, quyết định tìm hiểu xem sự tình như thế nào. Anh nói: “Chúng tôi biết mình phải làm gì đó”.

Vậy là anh Jordan đã đặt chiếc điện thoại dưới ghế bành trong phòng khách và mở chức năng ghi âm. Anh và gia đình nghĩ rằng sẽ tóm được bằng chứng Khan đánh đập, đối xử tệ hại với Killian. Thế nhưng những gì họ biết được lại là điều mà họ chưa bao giờ nghĩ đến.

Họ nghe thấy tiếng đứa bé khóc còn Khan lại không ngừng mắng chửi: “Câm mồm mày lại”. Họ còn nghe được những âm thanh mà họ chắc chắn rằng cô ta đã rung lắc và thậm chí là tát con trai của mình. “Chúng tôi không thể nào tin được”, anh Jordan rất bức xúc. “Ban đầu là những tiếng chửi rủa. Sau đó tôi nghe thấy âm thanh của cái tát đau đớn và tiếng khóc của đứa bé thay đổi từ khó chịu thành đau đớn. Tôi chỉ muốn quay ngược thời gian và cứu con ngay lúc đó”.

Người giữ trẻ Khan. (Ảnh: shareably)

Rất may mắn, cậu bé không bị tổn thương nào cả nhưng các bác sĩ lập tức báo với cảnh sát, theo các nhà chức trách cho biết. Ban đầu, cảnh sát lo lắng rằng bản ghi âm không đủ chứng cứ để buộc tội Khan, nhưng rồi cảnh sát Charleston quyết định sẽ tra hỏi và đến lúc này, cô ta đành phải nhận tội.

Gần 1 năm sau ngày Jordan lần đầu tiên ghi âm lại được những lời nói Khan bạo hành con trai mình, Khan đã xuất hiện tại tòa án Charleston và nhận tội tấn công, bạo hành. Khan bị kết án 3 năm tù giam và tên cô ta sẽ được đưa vào danh sách những người bạo hành, lạm dụng để ngăn chặn việc cô ta sẽ làm việc liên quan đến vào sau này.

Vợ chồng anh chị Jordan và chú chó Killian. (Ảnh: Internet)

Anh Jordan hết lời khen ngợi chú chó Killian. Anh chia sẻ với WCSC TV: “Nếu con chó không cảnh báo về vấn đề, nếu bản năng làm mẹ của vợ tôi không mách bảo rằng có chuyện bất ổn, Finn của chúng tôi có thể bị người giữ trẻ sát hại rồi. Chúng tôi không hề biết”.

BÌNH LUẬN