Những kiểu đàn ông không cần tốn công sức cũng khiến con gái “xin chết”

0
1541

Điều này đánh đúng tâm lý của các cô nàng vì họ luôn muốn mình được chiều chuộng như một nàng công chúa.

Có những kiểu đàn ông luôn thu hút phái nữ đến mức các nàng phải lên kế hoạch tán tỉnh chàng. Cùng điểm qua 8 loại đàn ông/con trai như thế nhé.

1. Anh chàng khéo nói
Con gái yêu bằng tai nên không quá bất ngờ khi những anh chàng khéo ăn nói luôn thu hút phái nữ một cách dễ dàng. Những anh chàng có khiếu hài hước, hóm hỉnh, khéo ăn khéo nói luôn được lòng phái nữ. Họ kết bạn và tạo rất nhanh chóng và dễ dàng. Sau giai đoạn làm thân thì các bước tiếp theo cũng dễ hơn rất nhiều

2. Anh chàng ngoài lạnh trong ấm
Những anh chàng “hoàng tử băng giá” này luôn được các cô nàng chú ý vì sự bí ẩn, lạnh lùng, có phần bất cần…. Những anh chàng lạnh lùng nảy chỉ cần nhìn và nở nụ cười thôi cũng đủ làm các cô chết ngất.
Nhưng có lạnh lùng, bất cần thì cũng nên có giới hạn. Cứ lạnh lùng quá đáng dễ khiến các bạn gái nản và khó chịu ngay khi vừa tiếp cận. Anh chàng nào không khéo bị con gái dán cho các mác chảnh thì xem như ế dài dài.

3. Anh chàng tài giỏi
Con gái luôn thích con trai có tài, nên mới có chuyện yêu sếp, yêu trưởng nhóm tại công ty. Những anh chàng tài năng, thành công khi còn trẻ luôn thu hút được nhiều cô gái. Ngoài xã hội, những chàng trai đạt được nhiều giải thưởng, nổi tiếng hay giỏi kiếm tiền, tự lập, mở công ty… luôn là đối tượng theo đuổi của những cô nàng FA.

4. Anh chàng đẹp trai
Những anh chàng có gương mặt ưa nhìn, thu hút, cao ráo và có thân hình đẹp luôn được các cô gái săn đón và ngưỡng mộ. Vẻ đẹp trai còn khiến chàng dễ dàng hơn khi cưa cẩm một cô nàng nào đó. Tuy nhiên, để thành “soái ca”, chàng cần học thêm nhiều thứ khác nữa, chứ chỉ trông chờ vào mỗi vẻ đẹp trai thì không ổn đâu.

5. Anh chàng ân cần
Những chàng trai này vô cùng ấm áp, biết lo lắng, quan tâm đến các cô gái. Điều này đánh đúng tâm lý của các cô nàng vì họ luôn muốn mình được chiều chuộng như một nàng công chúa. Những hành động nhỏ như: mở cửa cho cô ấy, kéo ghế khi vào quán ăn, gạt cái gác chân xe máy cho nàng… luôn được các cô gái đánh giá cao và khả năng được nàng bật đèn xanh cũng rất cao.

6. Anh chàng nhiều tài lẻ
Con gái có thể “đổ cái rầm” trước những anh chàng không có vẻ ngoài xuất sắc nhưng lại có nhiều tài lẻ độc đáo. Một anh chàng cầm đàn guitar và hát những bài trữ tình luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt các cô nàng lãng mạn. Một anh chàng “múa chảo” vun vút luôn được các cô gái thích nấu ăn săn đón. Hay các cô nàng thích “sống ảo” sẽ không thể không bật đèn xanh cho một anh chàng photographer mát tay. Nếu bạn không đẹp trai, hãy học một tài lẻ, bạn sẽ khiến các cô gái phải cầm cưa đấy.

7. Anh chàng chân thật
Những anh chàng này hơi ngố tàu một chút nhưng các cô gái lại rất “kết”. Khi đã quá chán vì gặp phải các anh chàng miệng như bôi mỡ, luôn tìm cách lừa gạt phụ nữ thì những anh chàng chân thật sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các cô gái vì họ không bao giờ giấu giếm, lại luôn chân thành trong và rất đáng tin cậy đấy con gái.

8. Anh chàng cá tính
Đàn ông có một chút gì đó nổi loạn, ngông ngông lại có một sự thu hút rất riêng đối với những cô nàng yêu thích sự cá tính, chất chơi. Con gái lạ lắm, đôi khi họ lại thích những anh chàng có một vài hình xăm, đeo khuyên tai, ăn mặc bụi bặm, … Những anh chàng này thu hút con gái bởi cái chất “lạ” rất riêng của họ.

BÌNH LUẬN