Chàng trai mắc bệnh lạ trở thành người sói

0
654

Một cựu diễn viên xiếc ở Mỹ được mệnh danh là ‘’ vì lông mọc kín mặt và khắp cơ thể.

Anh Larry Gomez ở San Bernardino, bang California, Mỹ bị phủ bởi một lớp lông dày chiếm đến 98% cơ thể do một dạng đặc biệt được gọi là .

Gương mặt phủ kín lông chỉ trừ đôi môi của anh Larry.

Có chưa đến 100 người trên khắp thế giới gặp tình trạng này và Larry được coi là người đàn ông có nhiều lông nhất. Lớp lông dày, đen mọc cả trên mặt của cựu diễn viên xiếc khiến anh gặp nhiều trở ngại trong giao tiếp và thường xuyên bị bắt nạt khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, Larry đã dần học được cách tự tin với cơ thể của mình và tự hào vì sự khác biệt đó. Chính sự tự tin đã giúp Larry tìm được tình yêu của đời mình. Lary đã cưới Alicia Martinez, người phụ nữ mà anh vô tình gặp trong lần đi tìm thuê nhà vào năm 2011.

 Dù mỗi tháng cạo một lần nhưng lông của Larry vẫn mọc lại rất nhanh.

Larry hy vọng câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng cho người khác tự tin vào cơ thể của họ. Larry nói: “Không có nhiều người trên thế giới gặp tình trạng này. Tôi tin rằng chỉ 6 hoặc 8 người giống tôi thôi và tôi là người nhiều lông nhất. Nhiều lông cũng đồng nghĩa với việc tôi là một người đặc biệt và được nhiều người biết đến”.

“Rất nhiều người hỏi tôi những câu như ‘Có phải bạn sinh ra đã vốn như vậy?’ hoặc “Làm sao mà bạn có thể sống với chúng?’. Và tôi trả lời rằng tôi sống với chúng bởi vì tôi có chúng và không biết làm cách nào để loại bỏ chúng cả. Chuyện đó là bình thường với cuộc sống của tôi, bạn hiểu tôi đang nói gì chứ?”, Larry chia sẻ thêm.

Larry chơi đùa cùng con trai, kết quả trái ngọt của anh cùng người vợ nên duyên từ lần gặp gỡ năm 2011.

Nhà làm phim Travis Hoefle, người sản xuất kênh Youtube ‘Wizard of Odd TV’, đã bay từ Chicago tới Carlifonia để gặp “người sói” Larry. Travis nói: “Gia đình Larry có ba thành viên khác cũng chịu ảnh hưởng của tình trạng này trong suốt 5 thế hệ. Phụ nữ thì được phủ một lớp lông mỏng vừa, còn đàn ông thì dày hơn. Larry bị bắt nạt khi còn nhỏ nhưng giờ anh ấy mọi người chấp nhận điều khác biệt của mình.

Anh ấy cạo lông mỗi tháng một lần nhưng chúng luôn mọc rất nhanh trở lại. Đó là một người đàn ông tốt, thích đùa và tôi có thể nói rằng anh ấy là một người rất biết cách quan tâm, là một người đàn ông thực thụ của gia đình. Tôi đã phỏng vấn Larry cho kênh Youtube của mình, để lưu giữ tài liệu về những câu chuyện tuyệt vời của những con người kỳ lạ”.

Nguồn: Ngôi Sao

BÌNH LUẬN