Chàng trai lên núi luyện võ “trả thù đời” sau khi bị bạn gái phản bội

0
1578

Tuy ở trên núi nhưng anh Thôi vẫn liên lạc với thế giới bên ngoài bằng điện thoại di động.

Là một người lao động bình thường quê ở Đông Bắc, , anh Thôi và bạn gái cùng là công nhân trong công xưởng, tuy nhiên sau một thời gian anh Thôi phát hiện bạn gái lừa dối mình để qua lại với đốc công trong công xưởng.
Không chỉ bị cướp người yêu, anh Thôi còn bị người của quản đốc ném anh cùng đồ đạc ra ngoài trong một chiều mưa. Dù tức giận tột độ nhưng vì gầy gò, sức khỏe không bằng họ nên anh Thôi lực bất tòng tâm không thể kháng cự, vì vậy anh quyết tâm lập chí lên Thiếu Lâm tự học công phu để quay trở lại báo thù.

Anh Thôi quyết tâm lập chí lên Thiếu Lâm tự học công phu để quay trở lại trả thù những người đã đối xử bất công với mình.

Vì không có giấy giới thiệu anh Thôi không thể “nhập học” tại Thiếu Lâm tự, sau một vài ngày lang thang anh quyết định lên núi để tu hành thành đạo sĩ, sống ẩn dật với thiên nhiên, cỏ cây. Anh Thôi dừng chân ở phía sau núi Tung Sơn, tỉnh Hà Nam và dựng nhà đá sống cuộc sống ẩn dật tạm thời.
“Lúc trước, tôi thường xuyên nằm mơ thấy Nữ Oa Nương Nương gọi mình. Sau khi lên núi, tôi phát hiện ra một hang động tên là “Động Mẫu” thờ Nữ Oa. Từ đó, tôi quyết định ở lại nơi này” – anh Thôi chia sẻ.


 Anh Thôi lên núi Tung Sơn dựng nhà đá và sống cuộc sống ẩn dật.

 Anh còn phát hiện một hang động tên là “Động Mẫu” thờ Nữ Oa và hàng ngày thờ cúng.

Cuộc sống của Thôi đạo sĩ vô cùng đạm bạc, anh tự trồng rau và ăn rau dại mọc trên núi. Tuy ở trên núi nhưng anh Thôi vẫn liên lạc với thế giới bên ngoài bằng điện thoại di động. Vì chỗ ở không có điện nên cách ngày anh lại phải xuống núi đi sạc nhờ. Trong gia đình anh còn có 6 anh chị em khác, mọi người thường đến khuyên giải anh quay về nhưng anh cho rằng làm công quá mệt mỏi, phức tạp, còn thường xuyên bị mắng nhiếc, khinh bỉ, không bằng lên núi sống tự do tự tại, có rau ăn rau có cháo ăn cháo.


 Thôi đạo sĩ tự trồng rau và ăn rau dại mọc trên núi.

 Cuộc sống của anh vô cùng đạm bạc có rau ăn rau có cháo ăn cháo.

Tuy ở trên núi nhưng anh Thôi vẫn liên lạc với thế giới bên ngoài bằng điện thoại di động.

Hơn hai năm sống ẩn dật trên núi, hàng ngày phải trèo đèo lội suối giúp thân thể anh Thôi trở nên cường tráng hơn rất nhiều, sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên anh cho biết kể từ sau khi bị bạn gái phản bội anh đã không còn hứng thú với phụ nữ, anh lên núi sống ẩn dật là muốn nhìn vào nội tâm của chính mình, khi nghĩ thông suốt sẽ rời đi, nếu không thể nghĩ thông được sẽ ở lại trên núi, sinh lão bệnh tử cùng tự nhiên.

 Hàng ngày phải trèo đèo lội suối giúp thân thể anh Thôi trở nên cường tráng hơn rất nhiều, sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể.

Cuộc sống tuy có chút thiếu thốn nhưng với anh rất tự do tự tại.

BÌNH LUẬN