Bộ ảnh này sẽ cho bạn biết sức mạnh ghê gớm của photoshop là như thế nào

0
3208

là người theo đuổi công cuộc chụp ảnh để cho ra đời những bức ảnh hoàn hảo nhất, độc đáo nhất. Chỉ có những kém cỏi mới “đổ thừa” cho việc không có một công cụ tốt để tạo ra một bức ảnh đẹp. Bởi sự , kĩ năng của người còn quan trọng hơn việc bạn sở hữu một chiếc máy ảnh xịn nhiều.

Nhiếp ảnh gia người Brazil Gilmar Silva dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn biết dù anh ấy không có một chiếc máy chụp ảnh đắt tiền, không có kinh phí để đến những đất nước nguy nga, tráng lệ cũng có thể thừa sức tạo ra những bức ảnh cực kì đẹp, độc đáo khiến cho cộng đồng người dung Instagram phải thán phục và ngưỡng mộ. Bởi Gilmar không chỉ đăng tải những hình ảnh hoàn hảo mà còn đăng cả những ảnh trước khi được chỉnh sửa bởi . Chính điều này mới làm cho tất cả mọi người phải ngả mũ bái phục trước tài năng của nhiếp ảnh gia người Brazil này.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt vời của Gilmar Silva nhé:

Bối cảnh không quá đặc biệt, chỉ là một góc đường, một gốc cây hết sức bình dị nhưng qua bàn tay “ma thuật” của Gilmar thì chẳng khác nào đang ở nước ngoài cả.

Cực kì “art” sau khi qua chỉnh sửa, mấy ai ngờ hiện thực lại “tàn khốc” như vậy!


Dù không sở hữu chiếc máy ảnh quá đắt tiền, nhưng kĩ thuật của Gilmar khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Các mẹ bầu cũng kịp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng thiên thần nhỏ trong bụng. Nhờ vào tài nghệ “siêu phàm” của Gilmar mà bức ảnh trở nên xuất sắc hơn rất nhiều.

Chúng tôi tin chắc rằng sau khi xem xong bộ ảnh này bạn sẽ không còn phải tốn nhiều tiền đi ra nước ngoài để chụp ảnh cưới hay đến những studio nổi tiếng để có cho mình một bộ ảnh đẹp. Điều quan trọng là bạn chỉ cần có được một người thợ chụp ảnh có tâm như Gilmar là đủ, đúng không nào?

BÌNH LUẬN