Bộ ảnh cho thấy cuộc sống này thực ra chỉ là một chuỗi những sự thật mà chúng ta cần thẳng thắn đối diện

0
4460

Suy nghĩ có thể lây lan rất nhanh từ người này sang người khác, vì thế, hãy cứ sống và nghĩ thật tích cực lên, ai cũng chỉ có một lần trong đời để sống mà thôi.

Hãy bỏ chiếc điện thoại xuống và quan tâm đến những người thương yêu xung quanh mình hơn nữa. Vì một khi phải thực sự rời xa nhau, những tấm ảnh chẳng thể nào thay thế được cái ôm, nụ hôn, và cả lời yêu thương đáng lẽ nên được trao đi.

Nếu những ông bố bà mẹ cứ bắt những đứa trẻ do họ sinh ra đi theo con đường mà họ lựa chọn, bất chấp khả năng và sở thích của chúng, thì liệu chúng có vui và hạnh phúc?

Đôi khi làm việc tốt không phải lúc nào cũng nhận được sự biết ơn và những kết quả tốt.

Dù thực sự đau lòng nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng này vẫn luôn tồn tại những số phận trái ngược, nhiều điều bất công, và sự việc đó thậm chí là những đứa trẻ sẽ phải là người gánh chịu.

Thực tế cuộc sống: leo càng cao thì càng dễ té, và té càng đau.

Với những người sống ảo, những cái like chính là niềm vui, là hạnh phúc, là cuộc sống của họ.

Suy nghĩ có thể lây lan rất nhanh từ người này sang người khác. Vì thế, hãy chắc chắn những suy nghĩ trong đầu bạn là những điều tích cực.

Người ngồi trước mặt mà như xa tận chân trời. Thật đau khổ cho những mà ở đó tình cảm đã không còn nữa nhưng vẫn cố níu kéo.

Những cuộc ly hôn luôn để lại vết thương rất lớn trong lòng những đứa trẻ. Tất nhiên, các ông bố bà mẹ vẫn có thể đơn thân cái, nhưng sự thiếu vắng một nửa tình thương là điều không khó có thể bù đắp đủ đầy cho con trẻ.

Nạn tảo hôn là tập tục cần bị bãi bỏ. Mọi đứa trẻ đều có quyền lựa chọn một cuộc sống mà chúng mong muốn, không phải một cuộc sống do người lớn sắp đặt.

Các ông bố đều như hóa thành siêu nhân mỗi khi giữ con. Đầy ấm áp yêu thương khi con ngoan, lạnh lùng sắt đá khi con hư, như vô hình khi con cần mẹ, nhưng cuối cùng thì bố vẫn luôn là người đàn ông mạnh mẽ để lo lắng, chăm sóc và bảo vệ con.

là một cuộc chiến. Hoặc là cả hai cùng chiến đấu cho hạnh phúc chung, hoặc là chiến đấu lẫn nhau vì lợi ích riêng. Nếu cứ mãi chiến tranh với nhau, thì dù cho ai là người thắng cuộc, họ vẫn là những kẻ thất bại trong hạnh phúc.


Trời mưa thì tường ướt. Niềm vui của người này lại là nỗi buồn của kẻ khác. Phải chi người lớn cũng được như trẻ con, sống vô tư và không phải lo nghĩ điều gì cả.

Người hùng đích thực là người dám vượt qua mọi rào cản đối với bản thân, vượt qua chính bản thân mình.

Mọi người phụ nữ đều là siêu anh hùng trong cuộc sống, cô ấy có thể đi làm, chăm con, đi chợ, nấu nướng, dọn dẹp, làm tất cả những công việc “không tên” mà không phải ai cũng hiểu.

Một nụ hôn giúp bạn tiêu hao năng lượng bằng 2 phút đạp xe, vì thế hãy chăm chỉ hôn nhau nhiều hơn.

Cuộc sống là một chuỗi những câu chuyện bi-hài xen kẽ và chẳng ai biết điều gì sẽ đến với mình vào ngày mai. Hôm nay còn sống thì hãy sống hết mình, yêu thương hết lòng để rồi bản thân không bao giờ phải nói hai từ: giá như.

(Ảnh: Asaf Hanuka)

BÌNH LUẬN