Bị đại gia “lật kèo” Ngọc Trinh rao bán lại siêu sim bằng hình thức livestream

0
677

chiến thắng phiên đeo mặt nạ, và cuối cùng từ chối thực hiện cam kết
Theo chia sẻ của tối nay, cô rất buồn khi phải thông báo rằng “hai mạnh thường quân trả giá cao nhất trong buổi đấu giá ngày 15/1 vừa qua lần lượt là 18 tỷ 688tr và 18 tỷ 100 đã không giữ cam kết khi đấu giá”. Do đó, cô sẽ tổ chức lại phiên đấu giá vào lúc 19h ngày 19/1, bằng hình thức livestream.

Tuy nhiên, rút kinh nghiệm lần trước, cô yêu cầu người tham gia phiên đấu giá phải chuyển khoản trước một số tiền cọc là 100 triệu đồng, và chỉ người nào chuyển tiền đặt cọc trước thì mới được tham gia đấu giá.

“Đây là một điều khiến Trinh rất bất ngờ kèm lẫn thất vọng vì đây là một chương trình từ thiện, thật tâm của Trinh, và Trinh đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Nhưng Trinh cương quyết không bỏ cuộc, Trinh làm clip này để thông báo với mọi người tình hình hiện tại và xin tuyên bố sẽ tiếp tục tổ chức đấu giá lại sim này để thực hiện lời hứa của mình”, cô chia sẻ trên trang cá nhân.

 Doanh nhân chiến thắng phiên đấu giá siêu sim đeo mặt nạ, và cuối cùng từ chối thực hiện cam kết

Cũng như lần trước, mức giá khởi điểm của siêu sim trong phiên đấu giá tới cũng sẽ là 5 tỷ đồng, và thời gian chấp nhận tin nhắn đấu giá là ngay sau khi cô thông báo trên trang cá nhân đến hết buổi livestream công bố kết quả ngày 19/1/2017. Bất kỳ ai cũng có thể nhắn tin, chuyển khoản để tham gia trong suốt thời gian cô livestream đấu giá.

“Vì một cái Tết cho đồng bào miền Trung và vì tâm huyết của Trinh, rất rất mong cộng đồng hãy chia sẻ và ủng hộ cho Trinh và chương trình ý nghĩa này”, cô nói.

Trước đó, vào chiều 15/1, Ngọc Trinh đã tổ chức đấu giá siêu sim tại khách sạn Park Hyatt (TP.HCM). Người trúng giá cuối cùng là hai doanh nhân (giới thiệu là cô – cháu) với số tiền 18 tỷ 688 triệu đồng. Cả hai người này đều đeo mặt nạ suốt phiên đấu giá và giấu kín xuất thân.

Hiện Ngọc Trinh không nói rõ việc “không giữ cam kết” của nhân vật ẩn diện kia là gì, nhưng theo nguồn tin của chúng tôi, nhân vật này đã từ chối giao dịch, không chuyển tiền để sở hữu siêu sim như lý ra phải thế. Khi liên hệ với người đưa mức giá kế người chiến thắng, Ngọc Trinh cũng nhận được sự từ chối từ doanh nhân này.

BÌNH LUẬN