Apple rò rỉ thông tin về các tính năng của “Siêu phẩm” iPhone 8

0
1495

Màn hình cong tràn hai cạnh cùng với đó là một số như sạc không dây. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo thậm chí cho rằng
Ít nhất một mà Apple đang thử nghiệm sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với màn hình cong tràn cạnh.
Apple đang thử nghiệm 10 mẫu iPhone cho thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được bán ra vào năm tới, dẫn nguồn tin The Wall Street Journal. Trang này cho biết thêm rằng một vài mẫu iPhone Apple đang ấp ủ có thiết kế hoàn toàn mới, bao gồm sự xuất hiện của màn hình cong. Được biết, để làm được màn hình cong, Apple sẽ buộc phải chuyển sang sử dụng màn hình OLED thay cho màn hình LCD như hiện tại. Theo Business Insider, thực tế Apple cần hàng chục triệu tấm nền màn hình OLED trong năm tới đang đặt một số nhà cung cấp vào một cuộc đua mới, trong đó có Samsung, LG Display, Shart và Japan Display.

photo-1-1480350546907 iPhone trong năm tới nhiều khả năng sẽ sử dụng màn hình OLED. Tuy nhiên, có thể thay đổi này sẽ không xuất hiện trên tất cả các phiên bản.

Doanh số sụt giảm đang đặt Apple vào áp lực cần cho ra một phiên bản iPhone mới thực sự vào năm tới. Nhiều tin đồn gần đây kì vọng máy sẽ có thiết kế hai mặt kính, màn hình cong tràn hai cạnh cùng với đó là một số công nghệ mới như sạc không dây. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo thậm chí cho rằng iPhone 8 sẽ có ba phiên bản, bao gồm kích thước màn hình 5,1-5,2 inch (OLED), 4,7 inch (TFT LCD) và 5,5 inch (TFT LCD).

photo-1-1480350567085 Màn hình OLED có thể mạnh hiển thị màu đen sâu hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Nếu chu trình làm mới sản phẩm không có gì thay đổi, iPhone 2017 (được cho là sẽ có tên gọi iPhone 8) sẽ được Apple trình làng vào tháng 9 năm tới. Đây là thời điểm Apple sẽ kỉ niệm 10 năm kể từ thời điểm chiếc iPhone đầu tiên ra mắt.

(Tổng hợp)

BÌNH LUẬN