Ác quỷ Valak: Con quỷ bị chế nhiều nhất lịch sử ấn định ngày khởi chiếu phim riêng

0
1521

Corin Hardy, đạo diễn của The Hallow và (sắp tới là) The Crow đã được mời cầm trịch ghế đạo diễn cho The Nun.
“Chuyện đời” của một trong những con ma kinh hoàng nhất màn ảnh – Valak sắp sửa đến với chúng ta vào năm 2018.

Bắt chước sự bành trướng của Marvel trong việc xây dựng một “vũ trụ điện ảnh”, rất nhiều nhà làm phim đang kiếm tìm một phương pháp để có thể khiến phim của mình rộng hơn, với những sản phẩm có tính liên kết với nhau. Đối với Warner Bros., bên cạnh dòng phim DC, họ đã tìm được một hướng đi khác cho cái tên The Conjuring vốn được đánh giá rất cao, với phần phim mở rộng Annabell và sắp tới sẽ là The Nun, một “mảnh đất” cho bà sơ Valak hoành hành.

Warner Bros. thông báo rằng The Nun sẽ được ra mắt vào Thứ Sáu ngày 13 tháng 7, 2018. Không những đây là một ngày nổi tiếng liên quan tới ma quỷ, nó còn là thời điểm chính giữa của mùa phim hè năm sau. Đây là một bước đi táo bạo, nhưng cũng đã đem về hiệu quả trong doanh thu đối với người tiền nhiệm là Conjuring 2, được ra mắt vào tháng 6 2016 và đã thu về tới 320 triệu đô so với số vốn 40 triệu đô.

Corin Hardy, đạo diễn của The Hallow và (sắp tới là) The Crow đã được mời cầm trịch ghế đạo diễn cho The Nun. Mặc dù chưa một thông tin chi tiết nào về bộ phim được tung ra, nhưng chúng ta có thể biết rõ rằng nó sẽ xoay quanh bà sơ đáng sợ mang tên Valak vốn được thêm vào The Conjuring 2 vào phút chót.

The Nun cũng có thể sẽ liên kết với bộ phim Annabelle 2 sắp ra mắt vào tháng 8. Đạo diễn Lights Out, David F. Sandberg đã phát biểu rằng bộ phim “sẽ trở thành Godfather II của đồ chơi ma quỷ”. Trong miêu tả sơ lược về Annabell 2, chúng ta cũng có thể nhìn thấy mối liên kết giữa bộ phim và The Nun.


“Vài năm sau cái chết của con gái, một người thợ làm đồ chơi và vợ của ông chào đón một bà sơ và vài cô bé từ một trại trẻ đã đóng cửa vào nhà mình, nhưng họ (bà sơ và lũ trẻ) rồi sẽ trở thành mục tiêu cho một tác phẩm bị quỷ ám của người thợ – Annabelle.”


Liệu đó có phải là bà sơ chúng ta sẽ nhìn thấy trong The Nun của 2018? Nếu đúng là như vậy, thì đây hẳn là một phương thức thú vị để kết nối tất cả các bộ phim lại với nhau và hợp thành một vũ trụ điện ảnh.

Cả 2 phần phim The Conjuring đều nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người xem và báo giới, cũng như thu về bộn tiền tại phòng vé. Annabelle tuy không được đánh giá cao nhưng doanh thu cũng khá đảm bảo, và nếu Annabelle 2 cùng với The Nun có khả năng trở thành một tác phẩm “có tâm” hơn, thì đây sẽ là một kho vàng cho Warner Bros. tha hồ đào bới.

BÌNH LUẬN