5 cái chết ‘bất đắc kỳ tử’ vì lý do kỳ lạ nhất thế giới

0
4369

Ngày 4/2/1912, ông Franz đã thực hiện cú bay thử nghiệm bộ áo dù từ trên đỉnh . Đây cũng là ngày cuối cùng còn sống của ông vì của ông hoàn toàn thất bại.

Dưới đây là những trường hợp tử vong bất ngờ vì các lý do kỳ lạ nhất thế giới.

#1 Ăn quá nhiều bánh

Ngày 12/2/1771, sau khi dùng bữa với tôm hùm, trứng cá muối và champange, vua Adolf Frederick của Thụy Điển quyết định tráng miệng với một chút bánh ngọt. Đức vua đã cố gắng ăn hết 14 chiếc bánh kem Semla. Điều này khiến hệ tiêu hóa bị quá tải và dẫn đến tử vong.


#2 Quàng khăn quá dài

Vào những năm 1920, Isadora Duncan là một quý cô xinh đẹp với chiếc cổ dài thanh thoát. Cô có sở thích quàng khăn và lái xe ở vùng đồng quê nước Pháp. Thật không may, khi đang ngồi ở ghế hành khách trong một chiếc xe hơi thể thao, chiếc khăn quàng màu đỏ của cô Duncan bị gió thổi và mắc kẹt vào trục bánh xe phía sau, khiến cô gãy cổ và chết ngay tại chỗ.


#3 Bật nhạc quá to

Một người đàn ông có tên Otieno đã thiệt mạng vì đeo tai nghe khi anh ta đang đi bộ ra ngoài để gửi thư ở tỉnh British Columbia, Canada. Otieno đã bật nhạc to đến nỗi không hề nghe hay nhận thấy chiếc trực thăng bị mất lái đang chao đảo và chuẩn bị rơi. 4 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn này.


#4 Ông chủ của hãng xe điện hai bánh Segway chết trên xe Segway

Năm 2010, James W.Heselden đã mua công ty Segway và trở thành ông chủ của hãng xe này. Số phận thật trớ trêu khi vào một ngày, ông Heselden điều khiển chiếc xe điện hai bánh của mình và lao xuống vách đá tại vùng Yorkshire gần nơi ông ở thuộc Anh, dẫn đến cái chết đầy đáng tiếc.


#5 Nhảy xuống tháp Effiel trong buổi thử áo dù

Một thợ may người Pháp tên Franz Reichelt đã rất tự hào với sáng tạo của mình: bộ quần áo dù dành cho các phi cơ khi gặp trường hợp khẩn cấp. Ngày 4/2/1912, ông Franz đã thực hiện cú bay thử nghiệm bộ áo dù từ trên đỉnh tháp Effiel. Đây cũng là ngày cuối cùng còn sống của ông vì sáng tạo của ông hoàn toàn thất bại.

BÌNH LUẬN